Đức Chinh xây nhà tiền tỉ, hội "anh em cây khế" tuyển VN vào trêu, "lầy" nhất là Văn Đức

30/01/2019, 13:50 GMT+07:00

Mới xây xong căn nhà tặng mẹ mà hết Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Đức, Văn Toàn... vào trang cá nhân trêu chọc Đức Chinh và đòi ăn "tân gia".

Hội "anh em cây khế" trong tuyển Việt Nam đúng là rất đoàn kết, ngay cả đòi ăn "tân gia" cũng phải cả đội cùng lên tiếng. 

Những ngày gần đây, chuyện tiền đạo Hà Đức Chinh xây căn nhà mới tặng gia đình gây chú ý nhiều trong cộng đồng mạng. Dĩ nhiên, khi mà sự việc đang ồn ào, được người hâm mộ bàn tán sôi nổi thì hội “anh em cây khế” trong tuyển Việt Nam chắc chắn phải ghé qua trang cá nhân của Đức Chinh để “hỏi thăm” vài lời.

Theo đó, ngay sau khi đăng tấm ảnh chụp cùng chó cưng của mình trong căn phòng tại ngôi nhà mới xây, Đức Chinh đã nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Đức Chinh xây nhà tiền tỉ, hội

Tiếp sau đó, Duy Mạnh, Văn Toàn, Đức Huy... cùng rất nhiều “anh em” khác trong tuyển đã để lại bình luận... trêu chọc Đức Chinh. Hầu hết ai cũng “lầy lội” làm cư dân mạng phải cười bò vì không ngờ hội “anh em cây khế” có thể thoải mái như vậy trên MXH. Cùng xem các cầu thủ bình luận gì nhé.

Đức Chinh xây nhà tiền tỉ, hội

Đức Chinh xây nhà tiền tỉ, hội

Đức Chinh xây nhà tiền tỉ, hội


Nói về độ mặn thì không ai bằng hội "anh em cây khế" của tuyển Việt Nam.
Nói về độ mặn thì không ai bằng hội "anh em cây khế" của tuyển Việt Nam.

Xây ngôi nhà mới dành tặng mẹ, Đức Chinh cũng không quên làm điều có ích cho quê hương khi dành số tiền của mình để sửa lại đường xá. Những gì mà Đức Chinh đã và đang làm thật sự rất đáng quý và trân trọng phải không nào?

Cùng tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất về bóng đá và dàn cầu thủ của tuyển Việt Nam tại YAN nhé.

Ảnh: Internet