Hội An

HỘI AN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chủ sạp gốc tre Hội An: Chỉ khách tạo dáng, cho mượn đồ không lấy tiền

Chủ sạp gốc tre Hội An: Chỉ khách tạo dáng, cho mượn đồ không lấy tiền

Sống Đẹp

Dù là ai, chỉ cần có ý muốn, người đàn ông sẵn sàng đưa những tác phẩm quý giá của mình cho họ chụp hình thoải mái mà không lấy tiền.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Hội An mở cửa trở lại sau mưa lũ, giảm 50% giá vé để thu hút du khách

Xã hội

Sau chuỗi ngày mưa lũ, Hội An đã chính thức mở cửa trở lại, đón du khách tới tham quan với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Người Hội An chèo đò đưa du khách thăm quan phố cổ giữa dòng nước lũ

Xã hội

Hậu mưa lũ, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy bà con ở vùng đất phố cổ Hội An chèo đò đưa du khách nước ngoài đi thăm quan giữa dòng nước lũ.

Hội An vẫn vắng bóng người dịp cuối tuần dù đã đón khách trở lại

Xã hội

Dù đã hoạt động bình thường và đón khách du lịch trở lại song những hoạt động trên phố cổ Hội An vẫn thể sôi động trở lại như khoảng thời gian trước đó.

Đăng tin tìm xe rời Hội An giữa mùa dịch, người phụ nữ bị chỉ trích

Cộng đồng mạng

Bị mắc kẹt tại Hội An vì thành phố đang thực hiện nhiều biện pháp phong toả và giãn cách xã hội, người phụ nữ lên mạng tìm ô tô để trở về Hà Nội.

Hội An: Cách ly hơn 700 trường hợp được xác định là F1, F2

Xã hội

Thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) sau khi thực hiện giãn cách xã hội theo đúng Chỉ thị 16, thì mới đây đã tiến hành cách ly hơn 700 trường hợp F1 và F2.

Giãn cách xã hội toàn thành phố Hội An từ 0h ngày 31/7

Xã hội

Tỉnh Quảng Nam đã ban hành quyết định giãn cách xã hội đối với toàn thành phố Hội An kể từ 0h ngày 31/7 để phòng chống dịch Covid-19.

Chùm ảnh về chuyện tình ở Hội An những ngày nắng khiến giới trẻ mê mẩn

Du lịch

Bộ ảnh được thực hiện bởi chàng trai Bùi Huy Khang, với những khoảnh khắc "tình bể bình bông" tại Hội An khiến nhiều người thích thú.

Cả trăm người chen chân đi lễ, tụ tập thả diều bất chấp dịch Covid-19

Xã hội

Mặc dù Thủ tướng Chính phủ đã đề nghị không nên tụ tập đông đúc thế nhưng rất nhiều người vẫn tập trung tham gia nhiều hoạt động như đi lễ hay thả diều.

Xem thêm