Hội An

HỘI AN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hội An vẫn vắng bóng người dịp cuối tuần dù đã đón khách trở lại

Hội An vẫn vắng bóng người dịp cuối tuần dù đã đón khách trở lại

Xã hội

Dù đã hoạt động bình thường và đón khách du lịch trở lại song những hoạt động trên phố cổ Hội An vẫn thể sôi động trở lại như khoảng thời gian trước đó.

Đăng tin tìm xe rời Hội An giữa mùa dịch, người phụ nữ bị chỉ trích

Cộng đồng mạng

Bị mắc kẹt tại Hội An vì thành phố đang thực hiện nhiều biện pháp phong toả và giãn cách xã hội, người phụ nữ lên mạng tìm ô tô để trở về Hà Nội.

Hội An: Cách ly hơn 700 trường hợp được xác định là F1, F2

Xã hội

Thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) sau khi thực hiện giãn cách xã hội theo đúng Chỉ thị 16, thì mới đây đã tiến hành cách ly hơn 700 trường hợp F1 và F2.

Giãn cách xã hội toàn thành phố Hội An từ 0h ngày 31/7

Xã hội

Tỉnh Quảng Nam đã ban hành quyết định giãn cách xã hội đối với toàn thành phố Hội An kể từ 0h ngày 31/7 để phòng chống dịch Covid-19.

Chùm ảnh về chuyện tình ở Hội An những ngày nắng khiến giới trẻ mê mẩn

Du lịch

Bộ ảnh được thực hiện bởi chàng trai Bùi Huy Khang, với những khoảnh khắc "tình bể bình bông" tại Hội An khiến nhiều người thích thú.

Cả trăm người chen chân đi lễ, tụ tập thả diều bất chấp dịch Covid-19

Xã hội

Mặc dù Thủ tướng Chính phủ đã đề nghị không nên tụ tập đông đúc thế nhưng rất nhiều người vẫn tập trung tham gia nhiều hoạt động như đi lễ hay thả diều.

Malibu Hội An - Chạm bến phồn hoa, đánh thức di sản

Malibu Hội An- dự án tọa lạc trên bãi biển Hà My – được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á, nằm trên đại lộ tỉ đô nối liền Đà Nẵng và Hội An.

Tài trợ

Malibu Hội An - Dự án vàng trên con đường di sản miền Trung

Vừa qua 23/11/2019, Malibu Hội An tại Quảng Nam đã đón tiếp các vị khách rất đặc biệt đó là 7 thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đến tham quan

Tài trợ

Chủ nhà hàng Hội An trả lại du khách Hàn hơn 1,6 tỷ để quên trên xe

Sống Đẹp

"Nhìn thấy số tiền lớn như thế tôi rất sợ. Tôi xem lại camera thì biết chiếc xe để từ đêm qua đến sáng nay. May không có ai lấy số tiền trong xe", anh Tuấn nói.

Cô gái trẻ đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh siêu đẹp ở Hội An

Cộng đồng mạng

Chuyến đi du lịch đến Hội An được cô gái trẻ có tên Thuỳ Dung đã thực hiện được sau bao ngày tháng ấp ủ và chờ mong.

Xem thêm