Sau đoạn clip Malia Obama hút thuốc, hội "ái nữ nhà Tổng thống" đồng loạt lên tiếng bênh vực

07:00 28/11/2017

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh Malia Obama hút thuốc được lan truyền, không chỉ có ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump lên tiếng bênh vực mà ngay cả con gái của cựu Tổng thống Bill Clinton cũng đứng về phía Malia.

Malia Obama đang ở độ tuổi 19, cô cũng chỉ là một sinh viên bình thường có cuộc sống vui vẻ thoải mái như bao bạn bè cùng trang lứa khác. Thế nhưng dường như, chuyện đời tư của cô đang bị "săm soi" quá nhiều.

Hôm qua (26/11), đoạn video ghi lại cảnh con gái lớn nhà cựu Tổng thống Barack Obama đứng hút thuốc trong nhà tắm đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội ngay sau khi xuất hiện. Đoạn clip này hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 


Đoạn clip ghi lại cảnh Malia Obama nhả khói trong nhà vệ sinh (Ảnh cắt từ clip)
Đoạn clip ghi lại cảnh Malia Obama nhả khói trong nhà vệ sinh (Ảnh cắt từ clip)

Tuy đoạn clip chỉ có vài chục giây, song người xem có thể thấy rất rõ cảnh Malia Obama đứng trong nhà vệ sinh và thả khói sau khi hút thuốc. Được biết đoạn video này được chia sẻ lần đầu tiên trên trang Twitter của Barstool Sports nhưng đã bị xóa bỏ sau đó. Dù vậy, nhiều cư dân mạng đã nhanh tay tải xuống và chia sẻ trên trang cá nhân của mình, khiến đoạn video được nhiều người biết tới.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người cho rằng Malia Obama đã thay đổi khá nhiều so với một vài năm trước khi còn sống tại Nhà trắng. Sự việc này xảy ra đúng thời điểm Malia Obama bị phát hiện đang ôm bạn trai tại sân trường đại học Yale và hút thuốc nên càng khiến nhiều người đưa ra những cái nhìn tiêu cực về gái lớn nhà Obama.

Sau đoạn clip Malia Obama hút thuốc, hội


Cả ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump và con gái của cựu Tổng thống Bill Clinton cũng lên tiếng bênh vực Malia Obama trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)
Cả ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump và con gái của cựu Tổng thống Bill Clinton cũng lên tiếng bênh vực Malia Obama trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, theo trang Independent ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Ivanka Trump (con gái tổng thống Donald Trump) đã lên tiếng bảo vệ Malia Obama: "Malia Obama nên được tôn trọng quyền riêng tư như bạn bè cùng trang lứa. Cô ấy đã trưởng thành và là một công dân có quyền cá nhân. Đừng bắt cô ấy phải giới hạn cuộc sống của mình", ái nữ nhà ông Trump lên tiếng bênh vực Malia.

Không chỉ Ivanka Trump lên tiếng mà Chelsea Clinton, con gái của cựu Tổng thống Bill Clinton cũng bày tỏ quan điểm về sự việc: "Đó là chuyện đời tư cá nhân của Malia Obama. Cô là một phụ nữ trẻ, một sinh viên đại học, một công dân với quyền cá nhân, không phải là thứ để đem ra là mồi nhử. Các bạn hãy sống tốt hơn đi".

Ngoài "hội ái nữ nhà Tổng thống" lên tiếng bênh vực Malia Obama thì rất nhiều người khác cũng đồng tình rằng Malia hoàn toàn được hưởng cuộc sống tự do như bao người khác, truyền thông không nên can thiệp quá nhiều vào đời tư của Malia bởi giờ đây cô cũng không còn sống tại Nhà trắng nữa: "Đây là điều hết sức bình thường với nhiều sinh viên 19 tuổi tại Mỹ. Có gì đâu mà phải làm quá lên", một tài khoản bình luận.

Hiện tại, gia đình ông Obama chưa lên tiếng gì về sự việc này. Nhưng cũng nhiều người cho rằng, chuyện này không có gì quá nghiêm trọng để ông bà Obama phải lên tiếng hay giải thích.

Tổng hợp