Hội 3 đứa bạn kiểu gì cũng có đứa lầy đứa bạo, đứa lại yếu đuối cả tin

20/04/2020, 09:20 GMT+07:00

Bạn thân vốn được biết đến là những người kề vai sát cách, cùng nhau trải qua những đắng cay ngọt bùi. Ai cũng có cho riêng mình một đám bạn thân chí cốt, nhưng điều đặc biệt là trong tính cách chẳng đứa nào giống đứa nào.

Hội bạn thân 3 đứa điển hình kiểu gì cũng "dính" ngay 3 thái cực đối lập này. Đứa thì được mệnh danh là "thánh lầy" trong team, đứa lại vô tư, bạo dạn, trong khi tên còn lại thì ngây ngô, yếu đuối hết phần thiên hạ.

 
Hội bạn thân 3 đứa dù trái tính nhưng vẫn rất gắn bó. (Ảnh: Pinterest)
Hội bạn thân 3 đứa dù trái tính nhưng vẫn rất gắn bó. (Ảnh: Pinterest)

Đứa bạn lầy nhất hội

Đây được xem là "cây hài" của cả đám bạn, có nó là không khí tự nhiên tăng thêm bội phần. Những trò đùa lầy lội, thậm chí là điên khùng nhất do nó bày ra khiến cho cả hội có những kỷ niệm khó quên nhất trong đời.

Được cái nhìn những đứa này bề ngoài thì tưng tửng vậy thôi chứ nội tâm lại cực kì sâu sắc. Thỉnh thoảng cũng hay buồn nhưng bản tính dễ tha thứ nên giận dỗi chẳng được bao lâu. Tụi nó có khi còn nhanh quên hơn cả người yêu cũ quên bạn nữa đấy.

 
Cả đám kiểu gì cũng có đứa "khác bọt" vì lầy lội. (Ảnh: Pinterest)
Cả đám kiểu gì cũng có đứa "khác bọt" vì lầy lội. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem thêm: Này con gái, người yêu không có nhưng bạn thân thì nhất định phải có một người

Đứa bạn vô tư, bạo dạn

Thành phần này được xem là "chị đại" của cả team. Bản tính mạnh mẽ, bạo dạn khiến cả đám có cảm giác được chở che. Những đứa này nhiều lúc không thèm quan tâm sự đời, mặc kệ ai có nói ngả nói nghiêng. Dẫu vậy, một khi "chị đại" đã để mắt tới thì cứ liệu đấy.

Một điều khá thú vị ở những đứa này là rất thẳng tính. Một khi đã nói là "ra ngô ra khoai", tất nhiên vì nó nói quá đúng nên bạn chỉ còn biết "gật gù" vâng lời thôi. Để đứa bạn này mà tư vấn tình cảm thì xác định lý trí đặt lên hàng đầu rồi. Nhưng nó chỉ được cái khuyên người khác vậy thôi chứ bản thân nhiều khi cũng luỵ không kém.

 
3 đứa, mỗi đứa một tính nhưng đã nhây thì nhây có hội luôn. (Ảnh: Pinterest)
3 đứa, mỗi đứa một tính nhưng đã nhây thì nhây có hội luôn. (Ảnh: Pinterest)

Video: Khi bạn đang buồn thúi ruột nhưng con bạn thân vẫn cố gắng khiến bạn vui

>>> Có thể bạn quan tâm: Có 1 kiểu bạn thân: Không nói chuyện vài tháng nhưng cứ gọi là có

Đứa còn lại thì yếu đuối, cả tin

Trong 3 đứa, kiểu gì cũng có 1 đứa trẻ con nhất, tính tình rất ngây ngô, có chút yếu đuối, nhẹ nhàng. Chưa kể, đứa bạn này rất nhẹ dạ cả tin, luôn bị những lời trêu đùa của 2 đứa còn lại "xoay như chong chóng".

Những đứa này thường lúc nào cũng vui vẻ yêu đời, hay hưởng ứng những trò đùa ngốc nghếch của cả team dù thường xuyên bị...bắt nạt. Tuy vậy, đây lại là đứa được cả đám bảo vệ, chăm sóc.

 
Có 3 đứa bạn như thế này thì vui cả ngày ấy chứ. (Ảnh: Pinterest)
Có 3 đứa bạn như thế này thì vui cả ngày ấy chứ. (Ảnh: Pinterest)

>>> Tin liên quan: Hội bạn thân nhà người ta: Cùng nhau xây nhà, sống hạnh phúc đến già

Dẫu trái tính trái nết là vậy, chẳng hiểu sao cả đám vẫn chơi được với nhau, thậm chí còn bền chặt hơn cả tưởng tượng. Có lẽ nam châm trái cực thì hút nhau. Hội bạn thân của bạn có như vậy không nhỉ? Chia sẻ với YAN ngay nhé.

Người ta thường nói, quy luật chung của hội bạn thân 3 người là kiểu gì cũng có 2 đứa thân nhau hơn và đứa con lại bị ra rìa. Tất nhiên, điều này không hoàn toàn đúng với mọi hội bạn thân. Để tình cảm của cả 3 luôn khăng khít, đừng quên học theo các bí quyết này:

- Cùng nhau lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện của bản thân.

- Lập kế hoạch cho những buổi vui chơi cùng nhau khi có thời gian.

- Giữ "kết nối", có thể không nói chuyện hàng ngày nhưng đôi lúc hãy dành thời gian cho nhau chút nhé.

- Lập nhóm chat chung, tâm sự chuyện thầm kín.

- Nhớ đến nhau khi thấy gì đó hay ho.