Hóc xương

HÓC XƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Việc bệnh nhân kẹt xương 3cm ở gan: 'Không phải cứ hết hóc là an toàn'

Việc bệnh nhân kẹt xương 3cm ở gan: "Không phải cứ hết hóc là an toàn"

Xã hội

Bệnh nhân không hề hay biết gì về dị vật trong gan, thậm chí còn lo sợ bản thân bị ung thư khi xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường như sụt cân nhanh, mệt mỏi...

Chú chó bị tắc đường tiêu hóa vì thói quen của chủ

Cộng đồng mạng

"Cứ tưởng xương là món ăn yêu thích của chó nên cho ăn hoài đến nỗi phải tới bác sĩ thú y cầu cứu”, một bình luận của cư dân mạng.

Xương cá đâm xuyên qua thành ruột non vì ăn nhanh nuốt vội

Sức khỏe

Một người phụ nữ sau nhiều ngày đau bụng nhưng uống thuốc dạ dày không khỏi đã phải tới bệnh viện. Chị được chuyển mổ vì phát hiện xương cá trong ruột.

Người phụ nữ đau bụng 10 ngày, phải cấp cứu mổ nội soi do hóc xương

Sức khỏe

Trên thực tế, việc hóc xương nguy hiểm hơn so với chúng ta tưởng rất nhiều. Đã có nhiều trường hợp phải cấp cứu chỉ vì hóc xương.

Thực quản bị đâm thủng vì cố nuốt cơm khi hóc xương cá

Xã hội

Người đàn ông đã áp dụng các biện pháp dân gian để chữa hóc xương cá nhưng không khỏi. Mấy ngày sau cổ họng bị đau không ăn được cơm ông mới đến bệnh viện chữa.

Ăn tiệc chia tay, người đàn ông nguy hiểm tính mạng vì hóc xương gà

Xã hội

Vừa đi vừa ăn thịt gà, người đàn ông bị vấp té rồi hóc xương. Sau đó, người này rơi vào tình trạng nguy hiểm vì để lâu mới đến bệnh viện thăm khám.

Xem thêm