Học viện Juventus Việt Nam chính thức tuyển sinh khoá 1

01/08/2018, 14:15 GMT+07:00

Sau một thời gian chuẩn bị, học viện Juventus tại Việt Nam sẽ chính thức tuyển sinh từ giữa tháng 8 này.

Là học viện đầu tiên của Juventus ở khu vực Đông Nam Á, sau hơn 2 tháng ra mắt và chuẩn bị, Juventus Academy Việt Nam sẽ chính thức tuyển sinh khoá 1 hệ năng khiếu vào tháng 8.

HLV của học viện Juventus toàn cầu, ông Gianluca Settanni sẽ sang Việt Nam để trực tiếp tuyển chọn lứa đầu tiên. Hỗ trợ cho vị này sẽ là những HLV hàng đầu của bóng đá Việt Nam như: HLV Lê Thụy Hải, HLV Nguyễn Hữu Thắng, HLV Nguyễn Hồng Sơn, HLV Đinh Hồng Vinh, HLV Phan Văn Tài Em,…


Cựu HLV đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Hữu Thắng chính là giám đốc của học viện Juventus ở Việt Nam. 
Cựu HLV đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Hữu Thắng chính là giám đốc của học viện Juventus ở Việt Nam. 

Những em nhỏ có độ tuổi 11 đến 13 (tức sinh năm 2006 đến 2009 ) đủ điều kiện để tham gia thi tuyển. Nếu trúng tuyển các cầu thủ nhí sẽ ký hợp đồng đào tạo bóng đá với học viện bóng đá Juventus Việt Nam. Ngoài việc được tập luyện bóng đá, các học viên được chăm sóc về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong tương lai. 

Học viện Juventus Việt Nam chính thức tuyển sinh khoá 1

 

Chương trình tuyển sinh của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam diễn ra ở 6 địa điểm trên toàn quốc bao gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu (10-8), TP HCM (10 đến 11-8), Cần Thơ (13-8), Đà Nẵng (15-8), Hà Nội (16 đến 17-8), Hà Tĩnh (19-8).

Theo đó, các buổi tuyển sinh sẽ được tổ chức từ ngày 10/8 đến hết ngày 19/8 ở 6 thành phố nêu trên. Tai đây, các em sẽ được kiểm tra kỹ thuật cũng như là đánh giá tiềm năng phát triển với sự nghiệp quần đùi áo số.


Cụ thể lịch trình tuyển sinh của Juventus tại Việt Nam.
Cụ thể lịch trình tuyển sinh của Juventus tại Việt Nam.

Juventus là CLB lừng danh của nước Ý với lịch sử hơn 100 năm. CLB thành Turin cũng là đội bóng châu Âu đầu tiên giành đủ 3 chiếc cúp danh giá nhất lục địa già là cúp C1, C2 và C3. Bên cạnh đó, “Lão bà thành Turin” cũng là đội bóng giàu thành tích nhất serie A (giải vô địch quốc gia Ý) với 34 chức vô địch và 13 lần vô địch cúp quốc gia.

Sân Delle Alpi (nay là Allianz Stadium) từng là nơi thi đấu của hang loạt các tên tuổi lớn của thế giới như Giampiero Boniperti, Michel Platini, Roberto Baggio, Zinedine Zidane, Pavel Nedved, Alessandro Del Piero, Gianluigi Buffon,… và gần đây nhất chính là bản hợp đồng đắt giá Cristiano Ronaldo.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!