Học viện Báo chí và Tuyên truyền

HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vừa lên Hà Nội thì trường liền 'quay xe' khiến sinh viên loay hoay

Vừa lên Hà Nội thì trường liền "quay xe" khiến sinh viên loay hoay

Học đường

Nhiều sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đang loay hoay vì vừa mới thuê xong nhà thì bất ngờ nhận thông báo trường tiếp tục học trực tuyến.

Điểm danh 4 nàng hot girl vừa xinh đẹp lại đa tài của học viện báo chí

Nhân vật

Khánh Linh, Thu Hương, Thu Trang, Hoa Trang là 4 nàng hot girl nổi tiếng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mỗi nàng lại mang trong mình một nét đẹp riêng.

Ghé thăm đêm đại nhạc hội chào Tân sinh viên khoa Báo chí: "Rực cháy" như tên gọi của chương trình

Học đường

Tối ngày 8/10 tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra đại nhạc hội chào khóa mới K38 khoa Báo chí với chủ đề "Fire Up".

Quy chế mới của HV Báo chí Tuyên truyền gây xôn xao MXH: "Quả là muốn học sinh tự giác nghỉ học"

Học đường

Những quy chế mới của Học viện Báo chí và Tuyên truyền không chỉ “làm khó” sinh viên của trường, mà còn khiến sinh viên trường khác cũng phải hoang mang.

Có một "showbiz thu nhỏ" và bí mật ngay trong ngôi trường Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền

Học đường

Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, Hà Nội là ngôi trường của các bạn sinh viên tài giỏi, năng động và nhiệt huyết. Đây thực sự là một một "showbiz thu nhỏ".

Lễ hội Halloween của sinh viên Báo chí: Đầy ma mị nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Học đường

Ngày 26/10 tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra Lễ hội Halloween 2017 với chủ đề "Hush"- “sự im lặng” mang đầy ý nghĩa .

Xem thêm