Học vấn của Jisoo (BLACKPINK) không tệ như dân mạng đồn đoán

31/07/2020, 17:10 GMT+07:00

Là một nhóm nhạc nổi tiếng, BLACKPINK khiến người hâm mộ không chỉ quan tâm đến vẻ ngoài, thành tích mà còn cả những câu chuyện đời tư, trình độ học vấn.

Gần đây, dân mạng đang xôn xao về việc các thành viên BLACKPINK bỏ học từ sớm để làm thực tập sinh. Thậm chí có người còn đoán rằng 4 cô nàng chỉ học đến cấp 2.

 
Chị cả Jisoo thực sự có học vấn đến cấp nào? (Ảnh: Weibo)
Chị cả Jisoo thực sự có học vấn đến cấp nào? (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Netizen xôn xao về trình độ học vấn của BLACKPINK: Chỉ học đến cấp 2

Jisoo đã hoàn thành cấp 3

Vì trở thành trainee của YG sớm nên Jisoo bị nghi ngờ là đã nghỉ học từ lâu, sự nghiệp dùi mài kinh sử ngắn. Có một số tin đồn còn cho rằng cô chỉ học đến năm thứ 2 của cấp 3 rồi nghỉ. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây từ Soompi, một người bạn Jisoo đã chia sẻ ảnh tốt nghiệp của nữ thần tượng và cho biết cô đã hoàn thành chương trình cấp 3 năm 2014.

Sau đó, Jisoo không học đại học mà vào trường Liberal Arts - là trường thiên về phát triển những kiến thức nền tảng, kỹ năng linh hoạt. Đây là trường không chú trọng môn học mà tập trung và khả năng tư duy, sinh viên tiếp xúc với bài giảng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 
Bức ảnh Jisoo lúc tốt nghiệp cấp 3. Ảnh: Jisoonly
Bức ảnh Jisoo lúc tốt nghiệp cấp 3. Ảnh: Jisoonly

 
Jisoo thời còn đi học. Ảnh: Jisoonly
Jisoo thời còn đi học. Ảnh: Jisoonly

>>> Bài viết liên quan: Những lần Jisoo chịu bất công trong BLACKPINK khiến fan đau lòng

Jisoo được khen tốt tính khi còn đi học

Nhiều lần được khen là có nhân cách tốt, luôn quan tâm đến các em, Jisoo một lần nữa không khiến người hâm mộ thất vọng qua lời kể của bạn bè cũ. Theo đó, mọi người khen ngợi Jisoo hết lời, luôn thân thiện và hoà đồng với mọi người.

"Jisoo ư, cô ấy rất tốt bụng. Khi còn học cùng lớp dù không thân, nhưng cô ấy luôn gần gũi, rạng rỡ và xinh đẹp". - một người bạn vũ chia sẻ trên MXH. Thời đi học, Jisoo cũng không vướng phải ồn ào nào về thành tích học tập hay tranh cãi với bạn bè. Có thể thấy chị cả của BLACKPINK luôn là người hiền hoà, dễ gần, càng làm các BLINK thêm tự hào.

 
Jisoo được bạn bè khen là dễ gần, luôn rạng rỡ. Ảnh: Pinterest
Jisoo được bạn bè khen là dễ gần, luôn rạng rỡ. Ảnh: Pinterest

 
Nhân cách của Jisoo được đánh giá cao từ thuở còn đi học. Ảnh: Pinterest
Nhân cách của Jisoo được đánh giá cao từ thuở còn đi học. Ảnh: Pinterest

>>> Đừng bỏ lỡ: Cùng đụng hàng thiết kế Dior: Jisoo xinh xỉu, Ngô Cẩn Ngôn lép vế

Không cần là nữ idol có học vấn cao nhất, hát hay nhất hay có ngoại hình nổi bật nhất, Jisoo vẫn ghi điểm bởi nhân cách tốt bụng và sự thân thiện, rạng rỡ. Còn bạn, bạn thích Jisoo ở điểm nào? Cùng chia sẻ trong phần bình luận nhé!

Jisoo được Knet chọn là nữ idol sở hữu visual đỉnh nhất BIG 3

Jisoo luôn nhận được nhiều lời khen từ phía netizen Hàn nói riêng và châu Á nói chung về nhan sắc. Cô nàng thường xuyên góp mặt trong danh sách những đại diện visual của Gen 3 K-pop, bên cạnh những cái tên khác như Irene (Red Velvet), Tử Du (TWICE)... 

Việc đặt các nữ thần tượng lên bàn cân để so sánh về nhan sắc, tài năng... không còn là điều gì xa lạ giữa các fan K-pop. Mới đây, Jisoo lại được bầu chọn là nữ thần tượng có visual đỉnh nhất BIG 3.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!