Karik chúc mừng Dế Choắt không quên nhắc: "GDucky không làm gì sai"

15/11/2020, 12:20 GMT+07:00

Tối qua (14/11), chung kết Rap Việt đã diễn ra trong sự háo hức và mong đợi của khán giả khắp nơi. Đây là chương trình rap đầu tiên nên không chỉ có người xem mà cả các nghệ sĩ cũng nóng lòng không kém.

Sau một hành trình dài, Dế Choắt - thành viên của nhà Wowy đã giành được vị trí Quán quân. Ngay lúc này nhiều tranh cãi diễn ra vì họ nghĩ ngôi vị ấy phải thuộc về GDucky đội Karik.


Vị trí này đã nhận không ít ồn ào từ phía dư luận. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị trí này đã nhận không ít ồn ào từ phía dư luận. (Ảnh: BTC)

>>> Bài viết liên quan: Dế Choắt đăng quang Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên​

Karik chúc mừng đối thủ

Sau chương trình, ai cũng muốn lắng nghe xem ý kiến của những người trong cuộc thế nào. Đặc biệt là HLV của GDucky - nhân vật luôn được nhắm đến ngôi vị cao nhất của chương trình. Không thể khán giả đợi chờ lâu, Karik nhanh chóng đăng đàn.

Cụ thể, anh bày tỏ lời ủng hộ đến học trò Wowy nhưng không quên động viên Á quân: "Dế Choắt hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Quán quân vì cậu ấy giữ được phong độ xuyên suốt 4 vòng đấu và đó là điều cần thiết cho ngôi vị cao nhất. Về phần GDucky, cậu ấy không làm gì sai với tinh thần 1 người trẻ trong những giây phút lịch sử và không khí lúc ấy tại khán phòng".


Anh thừa nhận lỗi sai khi làm cho thí sinh của đội trượt mất ngôi vị cao nhất. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thừa nhận lỗi sai khi làm cho thí sinh của đội trượt mất ngôi vị cao nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói đến những tranh cãi về vị thứ xếp hạng sau cuộc thi, giọng ca Người lạ ơi bộc bạch: "Bất cứ cuộc thi nào cũng sẽ có tranh cãi vì trong lòng khán giả luôn có 1 Quán quân cho riêng mình và khi mọi thứ không xảy ra theo ý bản thân mỗi người chúng ta sẽ luôn "bới lông tìm vết" đỗ lỗi cho nhiều lý do khác nhau không mấy khách quan. Nhưng thật sự các bạn ấy đã chịu quá nhiều áp lực rồi, họ không đáng nhận thêm bất cứ áp lực nào vào thời điểm này nữa".


Hình ảnh hai thầy trò với sơ mi trắng bùng nổ trên sân khấu khiến nhiều fans "đứng ngồi không yên". (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hai thầy trò với sơ mi trắng bùng nổ trên sân khấu khiến nhiều fans "đứng ngồi không yên". (Ảnh: BTC)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngồi ghế giám Khảo Rap Việt: Rhymastic từ “căng não” đến phấn khích

Bạn gái động viên Karik

Ngay lúc này đây, người yêu của nam HLV cũng nhanh chóng có đôi lời ủng hộ anh. Dù không giật được vị trí Quán quân nhưng đối với Bella thì Karik và đồng đội đã là người chiến thắng. Mỹ nhân viết: "You don’t always win your battles, but it’s good to know you fought" (tạm dịch: Không phải lúc nào bạn cũng giành chiến thắng trong các trận chiến của mình, nhưng thật tốt khi biết bạn đã chiến đấu).


Cả hai thường rơi vào nghi vấn tan vỡ nhưng ở lúc này cô vẫn không quên cổ vũ anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thường rơi vào nghi vấn tan vỡ nhưng ở lúc này cô vẫn không quên cổ vũ anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Karik tự tin: "Binz thống trị rap ngắn chữ, nhưng nhiều chữ là tôi"

Chương trình nào thì cũng chỉ có 1 người chiến thắng và như lời cộng đồng mạng hay nói "phục không phục thì thôi". Mọi thứ ở gameshow đã khép lại và mọi tranh cãi cũng sớm chấm dứt, đoạn đường phía trước của Quán quân hay Á quân đều do chính họ quyết định.

KARIK ĐÃ ỨNG XỬ VĂN MINH

Ở một số trường hợp khi mình không giành được chiến thắng, giải thưởng rơi vào tay đối thủ sẽ nhanh chóng tỏ thái độ không phục, giận dữ và làm ầm lên cho rằng thiếu chính xác, công bằng. Đây là cảm xúc thường tình.

Tuy nhiên, cách bày tỏ của nam HLV sau chương trình khá khéo léo và kiểm soát được cảm xúc. Anh chúc mừng đối thủ như cách công nhận tài năng, hành trình chinh phục Quán quân của Dế Choắt nhưng không quên xoa GDucky vì sự cố gắng, thông cảm cho thái độ của học trò ngay trên sân khấu ngay khi nghe kết quả.

Đến cuối cùng, Karik lại mong cộng đồng mạng nên dừng tranh cãi vì các bạn quá áp lực và cần được nghỉ ngơi. Ở tất cả các phía, anh đều có đôi lời nhắn nhủ và điều này sẽ giúp nam HLV ghi điểm hơn với khán giả.

Xem thêm tại đây!