Học trò Tóc Tiên - Avin Lu tung MV "Mở cửa trái tim"

10/09/2019, 16:50 GMT+07:00

Sau khi nhá hàng đoạn teaser gây chú ý hai ngày trước, Avin Lu đã chính thức cho ra mắt MV Mở cửa trái tim, đây là ca khúc thuộc thể loại Pop pha R&B được chính học trò Tóc Tiên sáng tác và được sự hỗ trợ hòa âm phối khí bởi Nguyễn Châu Trùng Dương. 

Học trò Tóc Tiên - Avin Lu tung MV

Avin Lu cũng là một trong những thành viên của team Tóc Tiên sau khi rời Giọng hát Việt 2017 chăm chỉ ra sản phẩm nhất. Với sản phẩm lần này, anh gửi gắm thông điệp dù cuộc sống có bận rộn, có những khó khăn thì ai cũng cần được yêu thương và sẻ chia, vì vậy đừng ngần ngại mở cửa trái tim đón nhận tình cảm của những người yêu thương mình và đừng lo sợ bất cứ điều gì vì hạnh phúc chính là liều thuốc giúp ta yêu cuộc sống.

Học trò Tóc Tiên - Avin Lu tung MV

Dù không có kinh nghiệm về diễn xuất nhưng chàng hot boy vẫn tự tin thực hiện những cảnh quay trong MV cùng bạn diễn nữ. Trong MV, chàng trai từng có 7 năm theo đuổi công việc vũ công đã hóa thân thành một nhà khoa học và lỡ trót yêu cô nàng robot chính mình chế tạo ra. 

Học trò Tóc Tiên - Avin Lu tung MV

Chia sẻ về việc ra mắt MV thời điểm này, Avin Lu cho biết: "Đây là ca khúc mà Avin Lu rất thích ngay từ khi viết nên những giai điệu và ca từ đầu tiên, vì nhiều lý do nên đến giờ phút này Avin Lu mới chính thức cho ra mắt. Và để mang đến một sản phẩm chất lượng Avin Lu và ekip đã suy nghĩ rất nhiều ngày làm sao để có một MV nhẹ nhàng, truyền tải  được cảm xúc của bài hát nhưng cũng phải mới lạ. Avin Lu hy vọng mọi người sẽ thích sản phẩm lần này của mình để Avin Lu có thêm động lực cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo".

Học trò Tóc Tiên - Avin Lu tung MV

Lần trở lại này, Avin Lu quyết định lột xác với một hình ảnh mới mẻ để khán giả không khỏi nhàm chán. Bên cạnh đó, Avin Lu cũng xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng biết sáng tác, nhảy, diễn xuất và quan trọng nhất là được hát những ca khúc của chính mình.


Thưởng thức MV Mở cửa trái tim của Avin Lu.

Avin Lu tên thật là Lương Anh Vũ, sinh năm 1995, quê Lạng Sơn, anh từng là một thí sinh của The Voice - Giọng hát Việt 2017 team Tóc Tiên đi đến vòng Đo ván. Sở hữu ngoại hình đẹp, tài năng, Avin Lu từng đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi nhảy Hip Hop. Ngoài ra, anh chàng 9X này còn từng lọt Top 10 của cuộc thi Hot Vteen toàn quốc 2014.