"Cậu chủ ma cà rồng" tung OST nhạc phim qua sự thể hiện của học trò Noo Phước Thịnh

19/08/2019, 18:00 GMT+07:00

Sau MV Em trông mong điều gì của ZickieJackEm đâu phải quân cờ của Hiền Mai cũng như vẫn còn một bản nhạc phim do Hồ Ngọc Hà trình bày đang “xếp hàng" đợi đã chứng tỏ sự đầu tư quyết liệt, toàn tâm của ê-kíp dành cho sản phẩm.

>>>Xem thêm: Cậu chủ Ma Cà Rồng: Phim phần 1 chưa kịp ra mắt, đạo diễn đã ủ mưu sản xuất tiếp phần 2

Ngay từ khi dự án bắt dầu đã là sự mạo hiểm lớn của ê-kíp. Dù ai trong ê-kíp cũng trẻ, nhưng mọi người đều thống nhất quan điểm là thật cố gắng tìm tòi, thể nghiệm và cứ làm thôi. Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm chất lượng ra mắt, nếu mình cứ sợ sệt thì đến khi nào mới thành công. Khi xem lại bản cuối cùng của phim cũng như những sản phẩm chung quanh nó, ê-kíp đều thấy tự hào và không nuối tiếc

Tương tự với việc bắt tay cùng Hiền Mai cho nhạc phim. Hiền MaiÁ quân The Voice năm 2017, có thể xem như “học trò của Noo Phước Thịnh", khá im ắng sau chương trình. Mối duyên của Mai đến với Cậu chủ ma cà rồng do một người bạn thân của đạo diễn "mai mối". Ấn tượng mạnh nhất của Trần Nhân Kiên đối với Hiền Mai chính là một giọng hát nội lực, quyến rũ và có chất riêng đang âm ỉ chờ ngày bùng phát bên trong một vẻ ngoài mộc mạc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cậu chủ Ma Cà Rồng: càng cận ngày chiếu, ekip càng lật giở nhiều bí ẩn làm khán giả nôn nao

Ca khúc Em đâu phải quân cờ là một sáng tác của Hứa Kim Tuyền - nhạc sĩ trẻ đã tạo nên những bản hit đình đám như Cầu hôn - Văn Mai Hương, Một ngày hay trăm năm - Văn Mai Hương, Hôm nay tôi cô đơn quá - Tóc Tiên hay Tình lãng phí do chính mình thể hiện. Ca từ nhiều hình tượng, giai điệu da diết và sang trọng kết hợp với giọng ca nội lực của Hiền Mai khiến tất thảy mọi người đều tin rằng đây sẽ là một ca khúc “đinh" nhất trong phim.

MV được thực hiện ngay trên phim trường, trong phân đoạn hấp dẫn và kịch tính nhất ở cuối phim hòng tạo nên không khí nhất quán. Hình tượng bàn cờ, quân cờ xuất hiện nhiều lần trong phim cũng được Hứa Kim Tuyền đưa vào bài hát rất mượt mà. Ca khúc này sẽ là nền cho câu chuyện tình yêu trắc trở, đầy biến cố giữa Ngân (Nhật Hạ) Cường (Trương Minh Thảo).


MV Em đâu phải quân cờ.

>>>Bài viết liên quan: Chiều fan như Noo Phước Thịnh: Nhận show diễn với cát-xê là một cuốn sách

Từng bước tiến đến ngôi vị quản gia cho cậu chủ ma cà rồng, Ngân không ngờ mình lại sa vào lưới tình với gã cận thần của cậu chủ. Đằng sau họ có những âm mưu gì, Ngân là con cờ hay là một người đánh cờ đều là những câu hỏi hấp dẫn chỉ có thể trả lời ở chính bộ phim.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!