Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình

16:40 14/06/2021

Vụ việc của nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường thời gian qua đã làm dậy sóng dư luận, không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều nghệ sĩ cũng quan tâm. Trước vấn đề này, Nguyễn Cao Bảo Uyên - học trò Mỹ Tâm tại The Voice 2015 cũng lên tiếng về vấn đề này.

 
Nguyễn Cao Bảo Uyên từng là học trò cưng của Mỹ Tâm tại The Voice 2015. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Cao Bảo Uyên từng là học trò cưng của Mỹ Tâm tại The Voice 2015. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, nữ ca sĩ thể hiện sự đồng cảm với Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và tự nhận thấy cậu giống mình. Nguyễn Cao Bảo Uyên viết: "Sau vụ Hồ Văn Cường, Phi Nhung, mọi người bảo em ý bị bóc lột sức lao động trẻ em, quản lý giữ tiền thằng bé đến 6 năm trời không minh bạch là có tội rồi, mà còn cố bẻ hướng dư luận để thằng bé là người dù không sai nhưng vẫn phải đứng ra xin lỗi, để dư luận chĩa hướng lên đầu thằng bé. Nhưng tuy thằng bé chưa đủ khôn nhưng dư luận thì khó mà dắt! Thằng bé bị y chang em luôn đó chị L.V (tên quản lý cũ của học trò Mỹ Tâm).

Các sản phẩm âm nhạc lúc đó là do chính tiền của em tự bỏ ra nha chị L. Cái kênh YouTube của em chị lấy luôn rồi lấy số tiền hơn trăm củ ra chị đi du lịch Singapore mua sắm. Em không hiểu những người lớn này thật sự nghĩ gì?! Chị mới chính là cái người ăn cháo đá bát đó chị".

 
Bài đăng của Bảo Uyên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Bảo Uyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, Nguyễn Cao Bảo Uyên cũng bày tỏ sự thương cảm cho nam ca sĩ nhí. Cô cho hay: "Tội thằng bé còn quá nhỏ, bố mẹ thì không biết chữ không hiểu đc gì nhiều nên không biết cách bảo vệ". Bên cạnh đí, khi được hỏi về vụ việc của mình, học trò Mỹ Tâm cũng bày tỏ bức xúc: "Page của chị họ vẫn chưa chịu trả. Thấy tên out ra page nhưng add page vào 1 doanh nghiệp ẩn khác làm chủ sở hữu".

 
Bảo Uyên bày tỏ sự thương cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Uyên bày tỏ sự thương cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô cũng thể hiện sự bức xúc vì mình cũng từng là nạn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng thể hiện sự bức xúc vì mình cũng từng là nạn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, hồi tháng 4, Nguyễn Cao Bảo Uyên viết tâm thư dài tố người quản lý cũ đã biến cô thành kẻ "không ra gì". Theo đó, cô kể lại sự việc đỉnh điểm dẫn tới mâu thuẫn là khi bị chính người quản lý này quát nạt vô lý. Bắt nguồn từ việc trợ lý của người quản lý đặt nhầm vé máy bay khiến cô bị ảnh hưởng lịch diễn tại thành phố Vinh, thay vì tìm hướng giải quyết, họ lại gây sự với cô.

Trước sự việc xảy ra, Nguyễn Cao Bảo Uyên quyết định dừng làm việc với người đó. Tuy nhiên, khi trở lại Sài Gòn, cô lại nghe nhiều lời gièm pha khó nghe. Nữ ca sĩ cho biết cô còn bị bít đường hoạt động, mang nhiều tai tiếng và ngay cả tiền show hay kênh YouTube, fanpage đã bị quản lý này lấy mất.

Học trò Mỹ Tâm lên tiếng tố quản lý cũ sau 5 năm: Bị bít đường hoạt động, sử dụng hình ảnh trái phép và chiếm đoạt kênh YouTube? - Ảnh 3.
Bảo Uyên tố người quản lý cũ sử dụng hình ảnh cô trái phép. (Ảnh: FBNV)

"Nhiều lần em đã muốn đứng lên và nói ra hết tất cả những điều này nhưng vì bị đe doạ nên em không lên tiếng được. 5 năm trôi qua rồi, thật ra em cũng thấy biết ơn vì điều này đã xảy ra để em trưởng thành hơn. Nhưng vì một số người chưa chịu trưởng thành, lần này em nhịn đủ lâu rồi nên em lên tiếng", Nguyễn Cao Bảo Uyên cho hay.

Từng là một trong những học trò xuất sắc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, sự việc xảy đến với Nguyễn Cao Bảo Uyên khiến nhiều người cảm thấy thương cảm. Giờ đây khi nhìn thấy trường hợp của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cũng không khỏi bức xúc nhớ lại câu chuyện của mình. Dẫu vậy, người hâm mộ mong cô sớm lấy lại tinh thần và ổn định lại công việc.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

BẢO UYÊN ĐƯỢC CHO LÀ BẢN SAO MỸ TÂM

Nguyễn Cao Bảo Uyên tham gia chương trình The Voice 2015. Với giọng hát trong trẻo, cao vút và quãng giọng rất rộng, cô khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả phải ngỡ ngàng. Với tiềm năng phát triển lớn, Mỹ Tâm đã ra sức chiêu mộ Bảo Uyên về đội của mình.

Sự sự dẫn dắt của "hoạ mi tóc nâu", Nguyễn Cao Bảo Uyên ngày càng  tiến bước vào sâu chương trình. Song, cô chỉ dừng tại ở Top 2 trong team.

Dẫu vậy, Bảo Uyên vẫn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ, cô  được khán giả đánh giá là mang dáng dấp của Mỹ Tâm, được ví như "bản sao" của người thầy. Dù rằng, danh xưng này mang sự yêu mến của khán giả dành cho cô, thế nhưng đồng thời cũng là rào cản đối với sự nghiệp cá nhân của Bảo Uyên.

Xem thêm tại đây!