Học trò Mỹ Tâm tố quản lý cũ chặn đường hoạt động showbiz

12:45 13/04/2021

Sáng 13/4, Bảo Uyên đăng tải bài viết nói về mối quan hệ với người quản lý cũ. Mở đầu bài viết, nữ ca sĩ đã nhắc ngay đến vấn đề luôn bị giới báo chí nói rằng "không ra gì và không nên làm việc". Nguyên nhân của sự việc này xuất phát từ quản lý đã từng làm việc với Bảo Uyên.

 
Bảo Uyên vừa viết bài đăng dài tố cáo quản lý cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bảo Uyên vừa viết bài đăng dài tố cáo quản lý cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mâu thuẫn giữa Bảo Uyên và quản lý tăng cao khi người này đặt vé máy bay nhầm tên, khiến lịch trình biểu diễn của cô ở thành phố Vinh. Quản lý đã lớn tiếng nạt Bảo Uyên, không tìm hướng giải quyết sự việc. Sau khi đi diễn về lại Sài Gòn, Bảo Uyên liên tục nghe những lời dèm pha về mình.

Bảo Uyên quyết định dừng hợp tác với quản lý và nhận được từ quen thuộc là "bít đường hoạt động". "Em chấm dứt không làm việc cùng chị ấy thế là một từ rất quen thuộc trong nghề là bít đường không cho hoạt động, tai tiếng quá nên không ai dám mời đi hát. Chị ấy lấy hết tiền show của em vì tất cả các thể loại tiền chị ấy giữ, lấy danh tiếng đổi tai tiếng, lấy fanpage, lấy cả kênh YouTube và em đã cố gắng xin đến tận 2 năm sau mãi không được" - Bảo Uyên kể lại sự tình.

 
Bảo Uyên cố gắng xin lại kênh YouTube, Fanpage nhưng đều không được. (Ảnh: FBNV)
Bảo Uyên cố gắng xin lại kênh YouTube, Fanpage nhưng đều không được. (Ảnh: FBNV)

Sự việc không dừng lại ở đó. Vài tháng sau khi kênh YouTube mới của Bảo Uyên được tạo, kênh YouTube cũ mới bị block. Điều này đồng nghĩa với việc quản lý cũ đã sử dụng hình ảnh học trò Mỹ Tâm một cách trái phép.

Số tiền Bảo Uyên dùng công sức, giọng hát của mình để kiếm được cũng thuộc về quản lý cũ. "Tiền nhạc chuông, nhạc chờ, mp3 gì đấy chị ấy nắm hết em không nhận được một đồng xu nào" - nữ ca sĩ cho biết.

 
Dù không nổi đình đám nhưng Bảo Uyên cũng được yêu mến vì có thực lực. (Ảnh: FBNV)
Dù không nổi đình đám nhưng Bảo Uyên cũng được yêu mến vì có thực lực. (Ảnh: FBNV)

Lùm xùm với quản lý cũ khiến Bảo Uyên stress và ngủ dậy là khóc. Cuối dòng trạng thái, cô nàng hy vọng sẽ không bị ai lấy chuyện cũ ra để làm tổn thương hay bêu xấu cô. "Nếu bây giờ và sau này một số anh chị lấy điều này ra để làm tổn thương em thì xin lỗi, đối với em mấy anh chị không biết suy nghĩ khi nghe về em từ miệng của người khác" - học trò Mỹ Tâm khẳng định.

 
Bảo Uyên từng là học trò cưng của Mỹ Tâm tại sân chơi The Voice (Ảnh: Saostar).
Bảo Uyên từng là học trò cưng của Mỹ Tâm tại sân chơi The Voice (Ảnh: Saostar).

Nguyễn Cao Bảo Uyên là học trò của Mỹ Tâm tại chương trình The Voice 2015. Mặc dù không giành được chiến thắng ở cuộc thi nhưng Bảo Uyên vẫn để lại ấn tượng với đông đảo khán giả nhờ giọng hát trong trẻo. Sau nhiều năm làm nghề không tạo được nhiều tiếng vang, ít ai biết Bảo Uyên đã trải qua câu chuyện như thế này.

Dòng trạng thái mới của cô nàng làm cư dân mạng xôn xao và tò mò. Tuy nhiên, phía quản lý cũ của cô chưa có động thái phản hồi về tin tức trên.

BẢO UYÊN ĐƯỢC CHO LÀ BẢN SAO MỸ TÂM

Xuất hiện tại chương trình The Voice 2015, Bảo Uyên khiến khán giả lẫn ban giám khảo ngỡ ngàng vì giọng hát trong trẻo, cao vút và quãng giọng rất rộng. Chính điều này đã khiến Mỹ Tâm ra sức thuyết phục Bảo Uyên về đội của mình.

Dưới sự dẫn dắt của Mỹ Tâm, Bảo Uyên tiến bước vào sâu chương trình. Song cô nàng chỉ dừng lại ở Top 2 trong đội "họa mi tóc nâu". 

Bảo Uyên được khán giả đánh giá là mang dáng dấp của Mỹ Tâm. Cô nàng được ví như "bản sao" của người thầy, mỗi lần cất giọng hát đều khiến người nghe liên tưởng đến nữ ca sĩ Ước gì. Danh xưng này là lời ca ngợi nhưng đồng thời cũng là rào cản đối với sự nghiệp cá nhân của Bảo Uyên.

Xem thêm tại đây!