Học trò Minh Tú kết đôi trai đẹp của "chị đại" Lukkade trong một MV ca nhạc Thái

18:30 13/06/2018

Trúc Anh - thí sinh The Face Vietnam vừa có màn kết hợp vô cùng ấn tượng với Jack - nam thần The Face Men Thailand trong một MV ca nhạc. Hai người có những phân cảnh tình cảm vô cùng ăn ý khiến khán giả "nao lòng".

Trúc Anh là học trò Minh Tú tại Gương mặt thương hiệu - The Face mùa 2, người từng khiến HLV Hoàng Thùy "chưng hửng" khi lần đầu tiên đặt chân vào phòng loại nhưng lại không được quyết định người ra về chỉ vì... Trúc Anh xin rút lui.


Trúc Anh là học trò của Minh Tú tại The Face mùa 2.
Trúc Anh là học trò của Minh Tú tại The Face mùa 2.

Vì lai Thái - Việt nên Trúc Anh hoạt động song song ở cả 2 thị trường này. Mới đây, cô nàng vừa xuất hiện trong MV mới của ca sĩ nam Thái Lan, đặc biệt trong MV này còn có sự xuất hiện của mỹ nam Thái Lan gốc Hoa Jack - "trai cưng" của "chị đại" Lukkade tại The Face Men Thailand mùa 1.


Hai thầy trò Lukkade và Jack tại The Face Men Thailand.
Hai thầy trò LukkadeJack tại The Face Men Thailand.

Trúc Anh đóng vai người yêu của nam ca sĩ chính nhưng lại trở thành cô dâu của Jack. Trong MV này, Trúc Anh có những phân đoạn "mùi mẫn" với cả Jack lẫn nam ca sĩ chính. Đây có thể coi là thành quả đầu tiên có sự góp mặt của các thí sinh The Face Việt và Thái, đồng thời là lần kết hợp hiếm hoi giữa thí sinh hai phiên bản khác nhau trên thế giới sau khi cuộc thi kết thúc.

Học trò Minh Tú kết đôi trai đẹp của


Trúc Anh và những phân cảnh tình cảm trong MV.
Trúc Anh và những phân cảnh tình cảm trong MV.

Ảnh: Tổng hợp