Học trò Đàm Vĩnh Hưng rút cạn tiền làm MV cổ trang 700 triệu

15/10/2019, 14:30 GMT+07:00

Học trò Đàm Vĩnh Hưng trở lại với MV cổ trang hoành tráng

Sau đăng quang quán quân cuộc thi Solo Cùng Bolero, với sự giúp đỡ của người thầy Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hằng đã từng bước cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc để chinh phục khán giả.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng rút cạn tiền làm MV cổ trang 700 triệu

>>>Xem thêm: Học trò cưng đăng quang "Người kể chuyện tình" nên Mr. Đàm "tặng" hẳn 1 minishow chỉn chu

Chưa dừng lại ở đó nữ ca sĩ tiếp tiệp giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Người kể chuyện tình và đây chính là bước đệm mạnh mẽ để Thu Hằng cho ra mắt sản phẩm đã ấp ủ thời gian dài - MV Chuyện người con gái.

 
Ca sĩ Tố My.
Ca sĩ Tố My.

 
Ca sĩ Hà Thuý Anh.
Ca sĩ Hà Thuý Anh.

Đây không phải là một ca khúc mới, tác phẩm của nhạc sĩ Thái Hùng đã từng được rất nhiều người thể hiện thành công trước đó như Hương Thủy, Ngọc Thảo, Lê Như,...Nhưng sau khi bài hát đến tay Thu Hằng, cô nàng đã khoác lên ca khúc một chiếc áo mới, biến chất nhạc của Chuyện người con gái trở nên ma mị, da diết chưa từng có trước đó.


MV Chuyện người con gái

Học trò Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: Hằng nghĩ rằng chọn 1 ca khúc vẫn không khác biệt hoàn toàn so với Hằng trước đây là để cho chính mình cũng như khán giả có thể đón nhận 1 cách nhẹ nhàng mà không bị ngỡ ngàng cho dự án lần này. Tất nhiên là có sự thay đổi, thay vì Hằng chọn 1 bài bolero thuần tuý, với 1 bản hoà âm thuần tuý đậm chất bolero vì vậy thay vào đó Hằng chọn 1 ca khúc trữ tình khá cũ và nhờ anh Đoàn Minh Vũ làm lại. Nếu khán giả nghe kỹ thì vẫn thấy đâu đó âm hưởng Nam Bộ trong bài hát vẫn còn”.

>>>Bài viết liên quan: Dương Triệu Vũ mạnh tay chi 100 triệu đồng mua album mới của Đàm Vĩnh Hưng

Để có một sản phẩm chỉn chu không chỉ có mỗi giọng hát, nội dung mà để thực hiện được tất cả hoàn hảo phải đầu tư nhiều kinh phí, đi theo hướng cổ trang, màu sắc liêu trai, MV của Thu Hằng đẩy cảm xúc người xem lên cao trào và số tiền dự trù từ 300 triệu đồng cũng tăng lên 700 triệu đồng.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng rút cạn tiền làm MV cổ trang 700 triệu

Đây là câu chuyện tình éo le giữa chàng trai người thường và hồn ma một cô gái. Cả hai gặp và yêu nhau, tuy nhiên thời hạn ở trần kết thúc cô gái đã cứu chàng trai khỏi một vết thương nghiêm trọng và kể về những nỗi khổ đau của mình ở kiếp trước cho anh ta biết.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng rút cạn tiền làm MV cổ trang 700 triệu

Học trò Đàm Vĩnh Hưng rút cạn tiền làm MV cổ trang 700 triệu

Học trò Đàm Vĩnh Hưng rút cạn tiền làm MV cổ trang 700 triệu

“Ý tưởng MV này do Hằng và một người bạn cùng phát triển. Tại thời điểm đó thì Hằng vừa chia tay với bạn trai. Lúc nghe bài hát này, Hằng thấy giống chuyện tình cảm của mình, đồng thời trong đầu loé lên những ý tưởng về cổ trang” – Thu Hằng chia sẻ về quyết định thực hiện MV cổ trang.

Đàm Vĩnh Hưng "bóc phốt" học trò trong ngày ra mắt MV 

Trong ngày vui của Thu Hằng người thầy Đàm Vĩnh Hưng cũng đến với bó hoa tươi thắm mừng ngày học trò đã hoàn thành được thử thách lớn trong sự nghiệp.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng rút cạn tiền làm MV cổ trang 700 triệu

Tại đây, nam ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều về cô gái có giọng hát ngọt ngào Thu Hằng. Trong MV Chuyện người con gái người thầy Đàm Vĩnh Hưng đã thử thách giao cho Thu Hằng tự lựa chọn, đưa ra các quyết định thay vì đóng vai trò cố vấn như các sản phẩm trước. Tuy nhiên, cô nàng không hề  "đơn thương độc mã" mà có rất nhièu người hỗ trợ.

Chưa dừng lại ở đó Mr. Đàm còn "bóc phốt" học trò có gu thẩm mỹ kém, còn khuyên học trò nên "độ" vòng 1 khủng hơn để dễ lên, nam ca sĩ ví dụ nhiều sao nữ đã làm điều ngày và thật sự "đổi đời" khiến cô học trò ngại ngùng còn khán giả cười ngất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật cho Dương Triệu Vũ hoành tráng ngày đầu năm 2019

Có thể thấy trong nhiều cô cậu học trò của Đàm Vĩnh Hưng, sau khi bước ra từ các cuộc thi ai cũng có được những thành công nhất định đến thời điểm hiện tại, đây phải kể đến công không nhỏ của nam ca sĩ.

>>>Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ xúc động khi Hoài Lâm khi quay lại ca hát

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!