học tập

HỌC TẬP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Từng ngủ tạm ở chợ, cậu học trò nuôi ước mơ trở thành nhà toán học

Từng ngủ tạm ở chợ, cậu học trò nuôi ước mơ trở thành nhà toán học

Học đường

Cậu học sinh Nguyễn Ngọc Trầm có thể được xem là một tấm gương lớn trong việc hiếu học. Dù khó khăn, Trầm vẫn nuôi ước mơ trở thành nhà toán học.

Bách Khoa: ngôi trường "khét tiếng" làng đại học vì ra còn khó hơn vào

Học đường

Với khối lượng kiến thức khó nhằn, trường đại học Bách Khoa được coi là ngôi trường khó vào và cũng khó ra "khét tiếng" trong làng đại học.

Lời hứa của "Tài kiến tạo" với bố khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thể thao

Thành công với nghiệp bóng đá, là ngôi sao sáng của U23 Việt Nam nhưng Tuấn Tài vẫn hứa với bố không bỏ bê việc học. Anh quyết cố gắng để tốt nghiệp.

Ngọc Thanh Tâm: Học vấn siêu khủng, đỗ 4 trường Đại học cực HOT ở Mỹ

Nhân vật

Ngọc Thanh Tâm là một diễn viên xất thân “trâm anh thế phiệt”, tuy vậy cô vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng nghiêm túc, học hành vô cùng tập trung.

Trường Amsterdam lên tiếng về vụ việc nam sinh vừa "ra đi"

Xã hội

Phía trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho biết hiện đã nắm được vụ việc nam sinh vừa qua. Cơ quan chức năng cũng tiến hành tìm người đã tung clip lên MXH.

Dàn ái nữ nhà sao Việt có thành tích học tập “đỉnh của chóp”

Sao Việt

Không để các văn nghệ sĩ thất vọng, một số ái nữ nhà sao đã du học hoặc thi đỗ vào nhiều trường quốc tế, thành tích học tập cũng vì thế mà “không phải dạng vừa”

Con trai Hòa Minzy học hành chăm chỉ: Đi ăn cũng không quên nhiệm vụ

Sao Việt

Dù mới hơn 2 tuổi nhưng quý tử nhà Hòa Minzy đã được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi bởi sự thông minh, chăm chỉ trong mọi hoàn cảnh.

Bà được cháu nhận làm trò để dạy chữ: Chỉ 1 năm đã vượt mặt "thầy"

Cộng đồng mạng

Vì muốn học chữ nên bà Cấm đã cùng cháu ngoại lớp 1 luyện viết mỗi ngày. Điều đáng nói, chỉ sau 1 năm học tập, khả năng đọc viết của bà vượt mặt cả cháu mình.

Những bà mẹ lớn tuổi mới bập bẹ học chữ: Cả đời còn bận lo lắng vì con

Sống Đẹp

Vì một số lý do, những người phụ nữ này đều bỏ qua cơ hội học chữ khi còn trẻ. Thế nhưng họ đã cởi mở đón nhận nó lại từ đầu trong niềm hạnh phúc tuổi xế chiều.

Xem thêm