Buồn cười trước lời Dương Khắc Linh dặn vợ mỗi khi ra ngoài vắng chồng

07/09/2019, 17:40 GMT+07:00

Dương Khắc Linh khiến khán giả không nhịn được cười khi căn dặn vợ Sara Lưu điều này mỗi khi cô nàng ra ngoài mà không có anh bên cạnh!

Vừa qua, "cô vợ trẻ" Sara Lưu đăng tải lên trang cá nhân lời căn dặn hài hước của anh chồng Dương Khắc Linh khiến ai xem qua cũng phải cười nắc nẻ. Cụ thể, nhạc sĩ họ Dương dặn vợ rằng: “Đi chơi mà không có chồng đi cùng thì không được trang điểm, mua khăn trùm kín đầu nữa, đặc biệt phải đeo thêm kính che mắt đi mới được”. Trước lời căn dặn giữ vợ "nghe vô lý nhưng rất thuyết phục" của Dương Khắc Linh, cư dân mạng liền lấy làm thích thú và chia sẻ rầm rộ bởi ngưỡng mộ sự đáng yêu, hạnh phúc của đôi vợ chồng son này.

>>>Xem thêm: Nhan sắc ngày một thăng hạng của Sara Lưu từ khi "về chung một nhà" với Dương Khắc Linh

 
Lời chia sẻ của cô nàng khiến cộng đồng mạng thích thú.
Lời chia sẻ của cô nàng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Lời căn dặn này chẳng những khiến cư dân mạng thích thú, lấy làm hài hước, mà ngay chính cô nàng Sara Lưu cũng không nhịn được cười. Cô nàng còn trêu đùa gọi Dương Khắc Linh là "anh vợ" và "buồn cười cả tối với anh vợ nhà tôi". Sara Lưu cũng không quên gửi lời đến cộng đồng mạng rằng "Mọi người gặp ở ngoài mà thấy "xí gái" đừng chê tôi tội nghiệp nhé!". Hiển nhiên, mặc dù "xí gái" hơn tí nhưng Sara Lưu rất hạnh phúc trước "sự giữ vợ" này của nhạc sĩ họ Dương.

>>>Có thể bạn đã bỏ lỡ: Cưới nhau hơn 2 tháng, Dương Khắc Linh và vợ kém 13 tuổi tình tứ đi trăng mật ở Pháp

 
Dù "xí gái" khi một mình nhưng Sara Lưu luôn xuất hiện xinh đẹp bên cạnh chồng Dương Khắc Linh.
Dù "xí gái" khi một mình nhưng Sara Lưu luôn xuất hiện xinh đẹp bên cạnh chồng Dương Khắc Linh.

Ngày 2/6, Dương Khắc Linh Sara Lưu đã có đám cưới cổ tích sau khi vượt qua mọi ồn ào dư luận. Sau đám cưới, Dương Khắc Linh Sara Lưu cũng thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là anh chồng Dương Khắc Linh luôn hết mực thương vợ và dành nhiều lời ngọt ngào cho vợ trên các phương tiện truyền thông. Chẳng những vậy, khán giả còn đánh giá rằng nhan sắc Sara Lưu đang ngày càng thăng hạng kể từ khi về chung nhà với Dương Khắc Linh.

>>>Bạn đã xem qua: Dương Khắc Linh lên tiếng về việc Sara Lưu mang bầu con đầu lòng

Sự tình cảm của đôi "vợ chồng son" nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Tuy lời căn dặn có vẻ vô lý nhưng dễ hiểu tất cả những gì nhạc sĩ họ Dương làm đều xuất phát từ tình yêu vợ mà thôi!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!