học sinh

Loạt bài viết về học sinh - YAN - Your Adventure Now

"Báo bảng" - trào lưu chào mừng ngày 20/11 của học sinh

Báo tường để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã xưa rồi nhé, nay là trào lưu "báo bảng" được khá nhiều bạn học sinh hưởng ứng đấy!

Lá thư tay kèm lời nhắn gửi crush của cô bé lớp 2 khiến CĐM phì cười

Bức tâm thư ngắn gọn cùng với 2 nghìn đồng của cô bé học sinh lớp 2 kèm theo lời nhắn gửi đến người yêu của crush: "Con nhỏ đáng ghét" khiến CĐM cười nắc nẻ.

Thầy giáo tìm lại tuổi thơ nhờ chơi trốn tìm với học sinh

Không còn là hình ảnh nghiêm túc trên lớp học, thầy giáo trường người ta lại vui đùa và cùng học sinh chơi trốn tìm cực dễ thương

Ẩu đả của học sinh trường Marie Curie TP.HCM vì xích mích trên mạng

Tại ngã từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Quận 3, TP.HCM) đã xảy ra vụ ẩu đả lớn của một số học sinh trường Marie Curie vào đêm 21/10.

Cư dân mạng khen ngợi 30 em học sinh lớp 12 cùng giúp dập lửa nhà dân

Cư dân mạng đang truyền nhau clip, theo đó một nhóm các bạn học sinh đang cùng nhau dập tắt đám cháy tại nhà dân. Được biết các em đều là học sinh lớp 12.

"Hết hồn" trước bộ ảnh remake tác phẩm Số Đỏ theo kiểu Halloween

Bộ ảnh remake lại tác phẩm Số Đỏ nhưng lại theo phong cách Halloween này khiến ai cũng phải sợ hãi, gật đầu thán phục và khen ngợi các bạn học sinh.

Cô giáo chấm bài rồi bỏ quyển vở xuống đất, học sinh tự lên nhặt về

Theo hình ảnh từ clip ghi lại, cô giáo đã có hành động phản cảm khi quăng cuốn vở xuống đất rồi từng em học sinh lên nhặt về.

Bức thư xin lỗi người mẹ nghèo gửi đến cô giáo vì con nghỉ học

Cậu bé phải nghỉ học 3 ngày vì hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có đủ gạo để ăn. Để xin lỗi, mẹ em học sinh này đã viết thư tay gửi tới cô giáo.

Phụ huynh đồng ý lắp camera trong lớp học nhưng giáo viên thì e ngại

Việc lắp camera trong lớp học để tiện theo dõi tình hình học tập của con mình đang được các bậc phụ huynh quan tâm và lưu ý.

Dịch hết đoạn văn bằng "ngôn ngữ teencode" thì mới được cô cộng điểm

Nhìn vào đoạn văn chưa chắc đã đọc được hết những từ ngữ xuất hiện trên đó huống chi còn phải dịch lại đúng thì mới được cô giáo cộng điểm.

Xem thêm