Học sinh

HỌC SINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đại diện Sở Y tế TP.HCM: Phụ huynh có thể yên tâm khi cho con đi học

Đại diện Sở Y tế TP.HCM: Phụ huynh có thể yên tâm khi cho con đi học

Xã hội

Nếu nhà trường, gia đình cùng cả cộng đồng phối hợp nghiêm túc và có hiệu quả trong công cuộc phòng dịch, việc đi học của các em sẽ đảm bảo được sự an toàn.

Trình độ của những học sinh Việt được vinh danh nhờ dự án sáng tạo

Nhân vật

Với việc sáng tạo ra mũ cách ly di động, 3 học sinh của Việt Nam đã được Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO trao tặng danh hiệu đáng tự hào.

Đi cách li gặp cô giáo, thanh niên được kèm 1-1 cả ngày

Cộng đồng mạng

Nam thanh niên vô tình gặp cô giáo tại khu cách li. Kể từ đó, cậu được nữ giáo viên kèm cặp, dạy học suốt từ sáng tới tối, thậm chí còn giao cả bài tập về nhà.

Lãnh đạo TP.HCM lí giải nguyên nhân chưa cho học sinh lớp 1 đến trường

Học đường

Theo Bí thư Thành uỷ TP.HCM, từ ngày 13/12, sẽ chỉ có học sinh cuối cấp THCS và THPT đến trường học trực tiếp đúng như kế hoạch.

Nhiều học sinh có nguy cơ bỏ học vì quá nghèo: Mong MTQ giúp đỡ

Học đường

Nhà xa, gia đình khó khăn, bố mẹ bận rộn nên nhiều học sinh tại xã Măng Cành phải ăn cơm trưa tại trường với đường, muối, đôi khi là châu chấu và cả nhộng đất.

Gen Z hào hứng chụp ảnh bằng máy điện thoại đời cũ

Cộng đồng mạng

Qua chiếc điện thoại cũ, dù chẳng đắt tiền nhưng nhan sắc của các nữ sinh vẫn xinh xuất sắc. Đôi khi, chụp bằng gì không quan trọng, quý nhất là còn cùng nhau.

Vụ nhiều học sinh dương tính chất cấm: Công an chính thức thông tin

Học đường

Nhiều học sinh dương tính với chất cấm sau khi ăn kẹo lạ khiến nhiều người bàng hoàng. Mới đây, lực lượng chức năng đã thông tin chính thức về vụ việc.

Đồ ăn tẩm chất cấm được rao bán ngoài thị trường: Học sinh cẩn thận!

Học đường

Chiều ngày 25/10, đại diện trường THPT Hoành Bồ (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) xác nhận với báo chí, 13 học sinh của trường vừa bị ngộ độc sau khi ăn “kẹo lạ”.

Xem thêm