Học sinh tiểu học

HỌC SINH TIỂU HỌC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TP.HCM: 98 học sinh tiểu học bị nghi ngộ độc thực phẩm

TP.HCM: 98 học sinh tiểu học bị nghi ngộ độc thực phẩm

Xã hội

Trưởng Phòng GD-ĐT quận 2, TP.HCM đã xác nhận có 98 em học sinh tiểu học có dấu hiệu bất thường và 20 em trong số đó đã nhập viện.

Gia cảnh đáng thương của em học sinh bị tường đè qua đời ở Nghệ An

Xã hội

Gia đình của em học sinh bị tường sập đè qua đời ở Nghệ An có hoàn cảnh khá khó khăn khi bố em gặp tai nạn hồi Tết còn mẹ thì sức khỏe không được tốt.

Từ ngày 1/7, học sinh tiểu học chính thức được miễn đóng học phí

Học đường

Luật Giáo dục mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2020 quy định thêm về việc thu học phí, trong đó học sinh tiểu học sẽ được miễn đóng tiền học phí.

Thầy giáo tiểu học dùng ô "siêu to khổng lồ" che mưa cho học sinh

Học đường

Trời mưa lớn đúng giờ tan học, các bé học sinh lại không có ô nên thầy giáo đã bê nguyên chiếc ô to che nắng ngoài sân để đưa các em ra về.

Hải Phòng yêu cầu các trường mở cổng đón học sinh tới sớm

Xã hội

Theo yêu cầu của Sở GD&ĐT Hải Phòng, các trường tiểu học không được đóng cổng trong thời gian bán trú để học sinh về trưa có thể vào trong ngồi đợi nếu đến sớm.

Bé gái phải đợi ở cổng trường vì đi học sớm hiện đang rất sợ cô

Học đường

Tiếp theo sự việc bé gái học lớp 1 phải đứng đợi trước cổng trường giữa trưa nắng vì đi học sớm, CĐM phản ứng gay gắt hơn khi biết em đang rất sợ cô.

Hiệu trưởng xin lỗi vì cô giáo bắt học sinh đứng dưới nắng

Học đường

Đi học sớm 15 phút, một học sinh tiểu học ở Hải Phòng đã bị giáo viên bắt đứng đợi trước cổng trường rồi chụp ảnh phê bình gây ra làn sóng tranh cãi trên MXH.

Bé trai lớp 5 gây chú ý với bộ luật 21 điều "phải tuân chỉ"

Xã hội

Kết lại bộ luật của mình, cậu bé thậm chí còn dành hẳn một điều để nhấn mạnh rằng bản thân phải thật nghiêm túc, làm bằng được 20 điều đã viết phía trên.

Phụ huynh trường tiểu học lên tiếng sau việc bé trai tử vong: “Mất tiền cũng cho con nghỉ học”

Xã hội

Sau khi hay tin vụ việc bé trai lớp 1 tử vong, phụ huynh học sinh trường Quốc tế nơi xảy ra vụ việc cho biết dù mất tiền cũng cho con nghỉ học.

CĐM phản ứng dữ dội trước thông báo không đồng nhất của vụ việc bé học sinh bị bỏ quên trên xe

Cộng đồng mạng

Ngay sau khi thông báo được trường Quốc tế đưa ra, cộng đồng mạng đã có nhiều phản ứng gay gắt, cho rằng nhà trường đang thiếu trách nhiệm trong vụ việc.

Xem thêm