Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc

07/05/2018, 18:30 GMT+07:00

Không còn là những động tác cứng nhắc, các bạn học sinh đã được các thầy cô lồng ghép khiêu vũ và múa dân vũ vào bài tập thể dục giữa giờ hết sức thú vị.

Tập thể dục giữa giờ là hoạt động quá quen thuộc với các bạn học sinh khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Điều này không chỉ giúp rèn luyện thể chất mà còn là cách để các học sinh vui chơi và kết nối với nhau hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào các động tác thể dục cứng nhắc cũng được lựa chọn cho hoạt động này, cụ thể là các thầy cô trường THCS-THPT Phan Châu Trinh (Bình Tân, TP.HCM) đã khéo léo lồng ghép bộ môn khiêu vũ và múa dân vũ vào bài tập thể dục giữa giờ để các bạn học sinh có hứng thú vận động hơn. 

Và mới đây, một đoạn clip các học sinh vui vẻ nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc của trường vừa được đăng tải trên Facebook đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người ngoài bày tỏ sự thích thú còn thể hiện sự "ghen tỵ" trước cách kết hợp vừa chơi vừa học thú vị của thầy cô trong trường. Thậm chí, không ít học sinh các trường khác còn hài hước ví von đây đúng là "bài tập thể dục giữa giờ của trường nhà người ta".