Một ngày buồn đối với học sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan...

03/08/2017, 23:42 GMT+07:00

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại huyện Quốc Oai (Hà Nội), cướp đi sinh mạng thầy giáo Nguyễn Ngọc Tú (SN 1980, giáo viên Trường THPT Phùng Khắc Khoan). Sự ra đi đột của thầy khiến cho người thân, gia đình và đặc biệt là các em học sinh bàng hoàng thương xót.

Hôm nay (3/8), trên trang fanpage của trường THPT Phùng Khắc Khoan (huyện Thạch Thất, Hà Nội), chia sẻ nội dung về việc một giáo viên đáng kính không may qua đời trong tai nạn giao thông. Dưới dòng chia sẻ này là hàng trăm lượt bình luận và bày tỏ sự tiếc thương của học sinh dành cho người thầy giáo xấu số.


Hình ảnh thầy giáo Nguyễn Ngọc Tú qua ống kính của học sinh.
Hình ảnh thầy giáo Nguyễn Ngọc Tú qua ống kính của học sinh.

Mỗi bình luận gợi lại những kỷ niệm đẹp của thầy và trò cùng lời nhắn gửi xót xa: “Hôm nay ngày 3/8/2017, người thầy tổng phụ trách nghiêm nghị và đáng kính của chúng ta đã ra đi mãi mãi.Yên nghỉ nhé thầy Tú. Học sinh Phùng Khắc Khoan sẽ mãi không bao giờ quên được thầy”.

Tai nạn bất ngờ và đau thương khiến đồng nghiệp và các em học trò trong trường đều bàng hoàng. Học sinh, giáo viên, bạn bè đã vào trang fanpage của trường để cùng chia sẻ nỗi đau, cầu chúc cho thầy giáo. Trên trang cá nhân cựu học sinh G.T.T, status cuối cùng là dòng chữ “Hôm nay là một ngày rất buồn đối với cựu học sinh cũng như học sinh đang học tại Phùng Khắc Khoan. Mong thầy yên nghỉ nhé. Thầy luôn sống mãi trong tâm trí chúng em".  

Một học trò tên H.N bày tỏ nỗi xót thương: " Đọc đi đọc lại vẫn không muốn tin đó là sự thật! Dù rằng mình không học thấy nhiều nhưng ấn tượng bởi giọng nói và vóc dáng, tính cách của riêng thầy”.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo nhà trường THPT Phùng Khắc Khoan xác nhận thầy Nguyễn Ngọc Tú (SN 1980, Bí thư đoàn trường) vừa qua đời vì tai nạn giao thông. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nhà trường thật sự bị sốc và rất đau lòng. Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, thầy Tú là giáo viên lâu năm, tâm huyết với nghề và được thầy cô, các em học sinh yêu quý. Được biết thầy Tú có một con nhỏ 3 tuổi và vợ đang mang bầu, khoảng 1 tuần nữa vợ thầy sẽ sinh con thứ 2.

Ảnh: Internet