Học sinh hiếu học tỉnh Long An nhận học bổng 1,6 tỉ đồng

08:45 01/10/2019

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Long An, Tổng Lãnh Sự quán Thái Lan Apirat Sugondhabhirom, đại diện cấp cao của nhà tài trợ Công ty 4 Oranges Co., Ltd, và các cơ quan truyền thông. 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng 400 suất học bổng, trong đó có 300 suất 3.000.000 đồng và 100 suất trị giá 5.000.000 đồng kèm theo các phần quà ý nghĩa là 400 mũ bảo hiểm và 400 ba lô học sinh với tổng kinh phí hơn 1,6 tỷ VNĐ.

 
 Chủ Tịch Công ty 4 Oranges - ông Smit Cheancharadpong trao học bổng cho các học sinh có kết quả học tập xuất sắc tại tỉnh Long An.
 Chủ Tịch Công ty 4 Oranges - ông Smit Cheancharadpong trao học bổng cho các học sinh có kết quả học tập xuất sắc tại tỉnh Long An.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An đánh giá cao sự quan tâm của Công ty 4 Oranges Co., Ltd đối với công tác giáo dục cũng như công tác giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường, góp phần cùng chung tay giảm bớt khó khăn cho các em. 

Được biết, từ năm 2007 đến nay, mỗi năm Công ty 4 Oranges Co., Ltd đều tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Long. Sau 12 năm tổ chức, hơn 5.000 suất học bổng & 5.000 mũ bảo hiểm, ba lô học sinh đã được trao tặng đến các em học sinh Tỉnh Long An, với tổng kinh phí trên 14 tỷ đồng. Chia sẻ với báo chí, ông Smit Cheancharadpong chủ tịch Công ty 4 Oranges Co., Ltd cho biết “Công ty 4 Oranges nhận biết được giới trẻ là tương lai của một đất nước. Đầu tư vào giáo dục là một trong những điều quan trọng nhất”.

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Apirat Sugondhabhirom, Tổng Lãnh Sự Thái Lan tại Việt Nam nhấn mạnh “với việc liên tục trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Long An 12 năm qua, Công ty 4 Oranges Co., Ltd không chỉ đầu tư cho giới trẻ là đầu tư cho tương lai, cũng là đầu tư cho sự phát triển công đồng của tỉnh Long An.

Đồng thời ông khẳng định các hoạt động cộng đồng của Công ty 4 Oranges Co., Ltd 4 Oranges tại tỉnh Long An đã thực hiện đúng và đủ chính sách 3C của Thái Lan tại quốc gia mà công ty hoạt động nói chung và Long An nói riêng. Theo ông, chính sách 3C của chính phủ Thái Lan mà Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã thực hiện là đầu tư dịch vụ công đồng thúc đẩy hợp tác kinh tế và đầu tư thương mại; thúc đẩy phát triển văn hóa, ngoại giao nhân dân và tình hữu nghị của 2 nước. 

 
 Lãnh đạo tỉnh Long An trao tặng bằng khen cho Công ty 4 Oranges CO,. LTD
 Lãnh đạo tỉnh Long An trao tặng bằng khen cho Công ty 4 Oranges CO,. LTD

Bên cạnh việc chú trọng hỗ trợ phát triển giáo dục, Công ty 4 Oranges Co., Ltd còn tham gia các hoạt động tài trợ vì cộng đồng. Công ty đã tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, thông qua chương trình Nâng Cánh Ước Mơ, Chuyến Xe Nhân Ái, mà tài trợ chính là nhãn hàng Expo phát trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Đồng thời Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã và đang chung tay đến với đồng bào khu vực miền Trung & Cao Nguyên có đời sống khó khăn. 

Đến nay Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã trao tặng trên 350 căn nhà thông qua chương trình Nâng cánh ước mơ phát trên truyền hình Việt Nam VTV8 Đà Nẵng. Trước đó, Công ty 4 Oranges Co., Ltd cũng đã tài trợ các hoạt động mổ tim cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh, ủng hộ chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người mù nghèo tại TP HCM, xây dựng bệnh xá và chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung v.v,… 

 
 Lãnh đạo tỉnh Long An,Tổng Lãnh sự quán Thái Lan, đại diện cấp cao của Công ty 4 Oranges CO., LTD cùng 400 học sinh-sinh viên tại buổi lễ. 
 Lãnh đạo tỉnh Long An,Tổng Lãnh sự quán Thái Lan, đại diện cấp cao của Công ty 4 Oranges CO., LTD cùng 400 học sinh-sinh viên tại buổi lễ. 

Công ty Sơn 4 ORANGES và Các nhãn hàng của Công ty gồm: EXPO, OEXPO, SPEC, SONBOSS, MYKOLOR có nhà máy tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, là một trong những nhà máy sơn lớn nhất trên thị trường Ngành Sơn tại Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á.

Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD. Cùng với Hệ thống quản lý chất lượng theo tiểu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiểu chuẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA tại Anh Quốc cấp, với sự công nhận của UKAS - là tổ chức công nhận Quốc tế danh tiếng nhất, khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.