THÔNG BÁO: Học sinh Hà Nội có thể được nghỉ học khi bão số 4 ập vào đất liền

16/08/2018, 07:00 GMT+07:00

Sở GD-ĐT Hà Nội đề nghị trưởng phòng GD-ĐT, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố thường xuyên theo dõi thông tin về bão số 4 để chủ động có biện pháp phòng tránh thiệt hại có thể xảy ra.

Ngày 15-8, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội ký văn bản số 3454/SGDĐT-VP gửi các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã và các trường học trực thuộc trên địa bàn thành phố về việc phòng, chống cơn bão số 4.


Học sinh Hà Nội có thể được nghỉ học khi bão số 4 ập vào đất liền (Ảnh minh họa)
Học sinh Hà Nội có thể được nghỉ học khi bão số 4 ập vào đất liền (Ảnh minh họa)

Văn bản nêu rõ: Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia, trong những ngày tới, bão số 4 sẽ đổ bộ vào đất liền, trong đó có Hà Nội, gây mưa to đến rất to. Để phòng, chống cơn bão số 4, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giáo viên, học sinh, Sở GD-ĐT Hà Nội đề nghị trưởng phòng GD-ĐT, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố thường xuyên theo dõi thông tin về bão số 4 để chủ động có biện pháp phòng tránh thiệt hại có thể xảy ra.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão. Để bảo đảm an toàn cho học sinh, căn cứ vào tình hình thời tiết, hiệu trưởng nhà trường chủ động quyết định việc lùi giờ học hoặc cho học sinh nghỉ học và kịp thời thông báo cho học sinh, phụ huynh được biết.