Học sinh dẫn người lạ vào trường đấm thầy giáo tím mắt, gãy xương mũi

30/08/2018, 17:20 GMT+07:00

Bị thầy giáo nhắc nhở việc đánh nhau với bạn, học sinh lớp 10 dẫn người lạ vào trường hành hung giáo viên này.

Thông tin ban đầu, hơn 7h ngày 25/8, thầy Khương Văn Bảo, dạy môn Giáo dục công dân, Trường THPT Cao Bá Quát (TP.Buôn Ma Thuột), đang ngồi tại Văn phòng Đoàn trường này thì 2 người đàn ông khoảng 40 tuổi lại gần bắt chuyện. Hai người trên tự xưng là phụ huynh học sinh P.H.H. (lớp 10A5) sau đó bất ngờ lao tới đấm đá liên tiếp vào người thầy Bảo. Thầy Bảo chạy ra sân trường và tri hô cầu cứu.

Học sinh dẫn người lạ vào trường đấm thầy giáo tím mắt, gãy xương mũi

Khi Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên khác tới thì hai đối tượng trên đã bỏ đi. Thầy Bảo được đưa đi bệnh viện cấp cứu và kết luận thầy bị bầm mắt, gãy xương mũi.

Trao đổi với chúng tôi thầy Bảo cho biết, ngày 24/8, thầy phát hiện H. và một học sinh lớp 11 của trường đánh nhau nên mời vào văn phòng Đoàn nhắc nhở, giải hòa sự việc.


Thầy Bảo bị đánh gãy xương mũi, tím mắt
Thầy Bảo bị đánh gãy xương mũi, tím mắt

"Sau đó, hai học sinh về lớp học bình thường. Đến sáng hôm sau, khi tôi đang làm việc một mình tại văn phòng thì H. dẫn theo 2 người đàn ông lạ mặt vào phòng đánh tôi. Sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình phụ huynh có dẫn học sinh H. tới nhà riêng để thăm hỏi và xin lỗi", thầy Bảo nói.

Ông Lê Văn Kiệt, Hiệu trưởng Trường THPT Cao Bá Quát cho rằng, hành động xông vào trường hành hung giáo viên là không chấp nhận được.

Việc này do em H. chủ mưu và đánh người là có tổ chức. Cơ quan công an đã mời 2 người hành hung thầy Bảo lên để điều tra làm rõ vụ việc. Theo chúng tôi được biết, 2 người này không phải là phụ huynh của em H.