Học online

HỌC ONLINE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Một số địa phương cho học sinh trở lại trường ôn luyện và thi cử

Một số địa phương cho học sinh trở lại trường ôn luyện và thi cử

Cộng đồng mạng

TP.HCM, Quảng Nam, Hoà Bình, Lâm Đồng, Yên Bái... là một số địa phương có những thông tin mới nhất về việc cho học sinh các cấp quay trở lại trường học.

Trưởng phòng GD&ĐT: Không cần thi trực tuyến, có thể kết thúc năm học

Học đường

Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ (TP. Hà Nội) cho biết không nhất thiết phải thi trực tuyến, thay vào đó các trường có thể kết thúc năm học vào thời điểm này.

1 sinh viên F1, cả Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM chuyển sang học online

Học đường

Sinh viên này là nhân viên của quán nướng, từng tiếp xúc với F0 tại quán khiến bản thân trở thành F1, bạn học tiếp xúc ở trường thành F2.

Phải họp trực tuyến 19 lần/ngày, đến CEO Zoom cũng thấy phát ngán

Cộng đồng mạng

Đến CEO của Zoom cũng bày tỏ bản thân cảm thấy chán khi phải họp online quá nhiều. Điều này khiến không ít dân mạng đồng tình và để lại các bình luận hóm hỉnh.

Thêm ca mắc mới, 2 trường đại học "chắc cốp" cho sinh viên học online

Học đường

Sinh viên 2 trường Đại học Kinh tế và Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã để lại nhiều ý kiến trái chiều trước thông tin được học online sau nghỉ lễ.

Sau 358 ngày học online, cô bé bật khóc vì được trở lại trường

Xã hội

Trải qua gần một năm học trực tuyến do dịch Covid-19, một cô bé 9 tuổi ở Mỹ đã bật khóc ngon lành khi hay tin đã có thể quay lại trường.

Thầy cô điểm danh học online kiểu 4.0 khiến team lười "khóc ròng"

Cộng đồng mạng

“Việc này không dành cho những ai học trực tuyến mà chỉ cần "dạ" một câu rồi ngủ tiếp” - một cư dân mạng hài hước bình luận.

Cặp học trò mở bát ghi danh vào sổ đầu bài vì cãi nhau khi học online

Học đường

Câu chuyện về hai cô cậu học sinh bất chấp chuyện học online mà tranh cãi dữ dội và nhận về cái kết bị ghi tên vào sổ đầu bài khiến dư luận cười ngất.

Xôn xao thông tin người tham gia học online bắt buộc phải bật camera

Học đường

Thông tin bắt buộc phải bật camera khi học online tại nhà đang khiến nhiều người xôn xao, đặc biệt là học sinh, sinh viên chỉ biết "than trời".

Cùng điểm qua những trang web chất lượng dành cho việc tự học

Học đường

Trong những ngày dịch Covid-19 như hiện nay, việc học online đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ. Và dưới đây sẽ là những website học online cực "chất"

Xem thêm