Học online

HỌC ONLINE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Học online, thầy giáo già vẫn kiên trì lên bục giảng dù chỉ có 1 mình

Học online, thầy giáo già vẫn kiên trì lên bục giảng dù chỉ có 1 mình

Cộng đồng mạng

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh người thầy giáo tóc đã bạc phơ, kiên trì đứng trên bục giảng để dạy online dù chỉ có một mình khiến ai cũng xót xa.

Học online xong thấy lũ lên mạnh, nam sinh vội lao ra đường cứu người

Nhân vật

Đọc được nhiều dòng trạng thái kêu cứu trên mạng xã hội, Nguyễn Minh Đức (18 tuổi, quê H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã bất chấp nguy hiểm lao vào dòng nước lũ cứu người.

Xót xa câu chuyện đằng sau bức ảnh giáo viên bế con lên giảng đường

Cộng đồng mạng

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh một giáo viên bế đứa con nhỏ lên giảng đường. Được biết, bình thường bé được gửi hàng xóm nhờ trông giữ.

Chuyện nhà trồng được với chiến dịch “Học online có gì sai” của Lenovo Việt Nam

Chiến dịch “Học Online có gì sai” đang được Lenovo Việt Nam triển khai từ 6 - 31/12/2021 nhằm chia sẻ những câu chuyện hài hước trong mùa học online hiện nay.

Tài trợ

Thực trạng học online: Nhiều em mệt mỏi, mắt đỏ hoe

Học đường

Nhiều em rơi vào cảnh mệt mỏi khi cả ngày phải ngồi trước máy tính, điện thoại để học online, đến nỗi mắt đỏ hoe.

TP.HCM dự thảo mở lại trường học: Chỉ nhận trẻ mầm non 1 buổi/ngày

Học đường

Theo dự thảo, việc tổ chức cho học sinh đi học phải đáp ứng yêu cầu phòng dịch, phù hợp với tình hình thực tiễn; có thể thay đổi hình thức trông trẻ mầm non.

Bi hài chuyện học online, con chăm nghe giảng vẫn bị mẹ quát đứng hình

Học đường

Chứng kiến con dán mắt vào màn hình di động hay máy tính, phụ huynh lầm tưởng bé đang chơi game, xem livestream nên đã nảy sinh tình huống bất ngờ.

Gửi tặng iPhone cho bạn “lạ” nghèo khó, cô bé nhận được thư hồi âm

Học đường

Bé gái 7 tuổi tặng cho người bạn không quen biết một combo từ điện thoại đến thẻ sim để học online. Sau khi nhận món quà, người bạn này cũng đã viết thư cảm ơn.

Thầy cô không thể lấy lí do áp lực, căng thẳng để mắng nhiếc học trò

Cộng đồng mạng

Quá trình giảng dạy đôi khi gặp một số sự việc không như ý muốn. Quan trọng là cách giảng viên, giáo viên phát huy năng lực sư phạm để giải quyết vấn đề.

Xem thêm