Thái Bình: Thanh niên đâm trọng thương bảo vệ vì bị đuổi ra khỏi trường

04/12/2017, 17:15 GMT+07:00

Hai thanh niên vào chơi với học sinh đang học ở trường cũ thì bị bảo vệ của nhà trường đuổi ra ngoài dẫn đến xô xát, một người lấy dao trong cốp xe đâm bảo vệ.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 1/12. Vào thời điểm này, có 2 học sinh cũ trường THCS Vũ Tây, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình vào chơi với các học sinh đang học ở trường này thì bị bảo vệ của nhà trường đuổi ra ngoài nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong lúc ẩu đả, một nam thanh niên lấy dao trong cốp xe đâm vào bụng người bảo vệ. Không lâu sau, người bảo vệ được mọi người đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch UBND xã Vũ Tây Nguyễn Ngọc Khải cho biết, nạn nhân bị đâm vào phần mềm ở bụng và rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện sức khỏe của nhân viên bảo vệ đã dần hồi phục.

“Sau khi sự việc xảy ra, người bảo vệ đã được mọi người đã đưa đi cấp cứu kịp thời. Nạn nhân bị đâm vào phần mềm ở bụng nên rất may không gây nguy hiểm đến tích mạng. Vết thương của người này đã dần hồi phục”.


Bị đuổi ra khỏi trường, học sinh đâm trọng thương bảo vệ (Ảnh minh họa)
Bị đuổi ra khỏi trường, học sinh đâm trọng thương bảo vệ (Ảnh minh họa)

Về các đối tượng gây án, ông Nguyễn Ngọc Khải thông tin cơ quan công an đã bắt được 1 đối tượng: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an đã bắt được 1 đối tượng. Đối tượng còn lại hiện đang học lớp 10 ở một trường dân lập trên địa bàn huyện, đã được cha mẹ đưa đến trình diện công an huyện trong ngày 4/12".

Về phía nhà trường, ông Vũ Đình Sơn – Hiệu trưởng trường THCS Vũ Tây xác nhận có vụ việc trên xảy ra. Tuy nhiên, ông Vũ Đình Sơn cho rằng: “Hai đối tượng đâm người bảo vệ không phải học sinh cũ của trường này. Đó là 2 người lêu lổng chơi bời ngoài xã hội”.

Ngoài ra, ông Vũ Đình Sơn cũng thông tin: “Khi xảy ra sự việc, bản thân tôi và thầy Hiệu phó nhà trường cùng các nhân viên, giáo viên đưa người bảo vệ đi cấp cứu, không có chuyện Ban giám hiệu nhà trường vô trách nhiệm hay trốn tránh”.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.