Được hỏi có yêu đồng giới hay không, Dương Triệu Vũ phản ứng sốc thế này

18/05/2018, 11:00 GMT+07:00

Dương Triệu Vũ tuyên bố sẽ chỉ yêu và không bao giờ tổ chức đám cưới, vì nó không cần thiết trong cuộc đời của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ phát ngôn "gây sốc" khi được hỏi có yêu đồng giới hay không: "Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới biết được! Làm trong showbiz, tôi đã quá quen với những câu hỏi về giới tính. Đồn đại nhiều lắm nhưng muốn biết giới tính tôi thế nào thì phải lên giường mới biết được. Một người đàn ông hơn 30 tuổi, đến giờ vẫn độc thân và không công bố hẹn hò ai, bên cạnh đó lại còn có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường!

Nhưng tôi sẽ không trả lời, đó là quyền riêng tư của tôi. Nếu nói ra thì có ai tin không? Hay đơn giản hơn, nói hết tất cả thì còn gì thú vị, mọi người cũng đâu có ngủ với tôi để mà biết tôi thích giới tính nào?".


Dương Triệu Vũ: "Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới biết được!".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ: "Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới biết được!". 

Mối quan hệ trên mức bạn bè của Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của những người quan tâm đến showbiz Việt. Từng gây xôn xao bởi bữa tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng hệt như đám cưới, lại nhiều lần hôn nhau trong các sự kiện có giới truyền thông cùng tham gia, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ liên tục vướng phải tin đồn yêu nhau.


Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết. Họ không ngần ngại hôn má khi ở trên sân khấu cũng như đời thường. Bởi vậy, Dương Triệu Vũ và đàn anh vướng tin đồn yêu đồng giới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết. Họ không ngần ngại hôn má khi ở trên sân khấu cũng như đời thường. Bởi vậy, Dương Triệu Vũ và đàn anh vướng tin đồn yêu đồng giới. 

Được biết, mới đây Dương Triệu Vũ còn là khách mời trong một talkshow giao lưu cùng người hâm mộ. Trong chương trình, nam ca sĩ chia sẻ nhiều về sự nghiệp, cuộc sống riêng tư và cả mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng.

Khi nhắc đến chuyện sẽ lập gia đình khi sự nghiệp ổn định, có chỗ đứng vững chắc trong showbiz, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Tôi từng thông báo sẽ không bao giờ làm đám cưới, tại vì nó không thực sự cần thiết trong cuộc sống của tôi. Tôi ích kỷ lắm, tôi muốn được thoải mái, muốn thích là đi mà không bị lệ thuộc, không bị trói chân. Tôi nghĩ, nếu như đám cưới sẽ không có sự bền bỉ giống như bố mẹ mình đâu. Bố mẹ mình có thể cưới nhau 50-60 năm, mình chắc chắn không, tôi mau chán lắm”.

Được hỏi có yêu đồng giới hay không, Dương Triệu Vũ phản ứng sốc thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Về việc không có ý định làm đám cưới, anh phải chia sẻ trước khi yêu, ngay cả với người yêu hiện tại rằng: “Mình yêu đến bao lâu thì hay bấy nhiêu. Nếu em chấp nhận yêu cứ đơn giản là yêu thì tiếp tục, còn nếu không em cứ tìm người khác cho những gì mà em muốn”.


Dương Triệu Vũ tuyên bố sẽ không bao giờ tổ chức đám cưới. Nam ca sĩ cho rằng, ở độ tuổi hơn 30, lại có quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng nên bị nghi ngờ về giới tính là điều bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ tuyên bố sẽ không bao giờ tổ chức đám cưới. Nam ca sĩ cho rằng, ở độ tuổi hơn 30, lại có quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng nên bị nghi ngờ về giới tính là điều bình thường.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!