Học đường

Loạt bài viết về Học đường - YAN - Your Adventure Now

Sinh viên không được cạo trọc, mặc đồng phục nguyên tuần

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM đưa ra quyết định bắt buộc phải mặc đồng phục suốt tuần, không cạo trọc khiến các bạn sinh viên dấy lên nhiều ý kiến.

Thầy giáo minh họa tư thế ngồi sau xe sai cực kỳ dễ thương và lầy lội

Giáo dục về cách đi xe máy như thế nào là an toàn cho học sinh rất cần thiết. Mới đây, dân mạng sốt rần rần về hình ảnh thầy giáo chỉ học sinh ngồi sau xe đúng.

Giáo dục là chìa khóa cho sự công bằng trong môi trường học đường

Bạo lực học đường là vấn nạn khiến toàn xã hội lo lắng, không ngừng tìm cách khắc phục và giáo dục chính là chìa khóa cho việc giảm thiểu nạn bạo lực học đường.

Sinh viên "hết hồn" khi thấy trường điểm danh bằng mã QR

Thời đại 4.0 với những công nghệ tiên tiến, sinh viên hết cơ hội ngủ nướng, đi trễ, bỏ tiết bằng cách điểm danh” bá đạo” này.

Quen nhau qua mạng, cùng nhau ôn thi, đôi bạn đỗ đại học Y

Bạn thân "nhà người ta" chưa bao giờ làm tôi thất vọng là bình luận được hầu hết mọi người chia sẻ khi biết câu chuyện đáng yêu của đôi bạn thân đặc biệt này.

Nhà trường cho phép nam sinh mặc váy tới trường - CĐM: "Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con sớm"

Để thúc đẩy đấu tranh bình đẳng giới, một trường THPT tại Đài Loan cho phép và khuyến khích nam sinh mặc váy tới trường và nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM.

Bố quay con gái diễn văn nghệ, nhưng xem video thì cô giáo mới là nhân vật chính

Không phải cô giáo mầm non nào cũng khó tính, già cỗi đâu, nhìn cô giáo trong clip của ông bố này thì sẽ biết ngay thôi.

Thủ khoa thường là học sinh nông thôn?: Càng khó khăn càng có ý chí học tập

Danh tính thủ khoa của các kỳ thi THPT quốc gia thường là học sinh ở nông thôn, tại sao lại như vậy? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra.

Cô bé nhặt rác nhận học bổng toàn phần đại học danh giá: Khi số phận không thể thắng tài năng

Câu chuyện một cô gái từng trải qua tuổi thơ cơ cực ở bãi rác ở Campuchia nay giành học bổng toàn phần của Đại học Melbourne (Úc) khiến nhiều người khâm phục.

Những thầy giáo đẹp trai cực phẩm khiến bạn ngày nào cũng muốn đi học

Việc học sẽ chẳng còn hứng thú nữa nếu như chúng ta cứ đến trường và... học. Vậy nên nếu có những thầy giáo điển trai đứng lớp thì nó sẽ thú vị hơn nhiều.

Xem thêm