Giới Trẻ Học Đường – Cập nhật tin tức mới nhất về giới trẻ và học đường, những thông tin nóng, hot nhất về học đường của giới trẻ hiện nay tại YAN

Xúc động bức thư hiệu trưởng trường vùng lũ Quảng Bình gửi học sinh

Học đường

Trước ngày đến trường trở lại của các em học sinh tại một trường học thuộc vùng lũ, thầy hiệu trưởng đã quyết định gửi bức thư thay cho lời dặn dò, động viên.

Các tỉnh Kon Tum, Gia Lai khẩn cấp cho học sinh nghỉ học

Học đường

Ngay trong sáng nay, ngày 28/10, các tỉnh Kon Tum, Gia Lai đã có công văn thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 9.

Cô giáo bật khóc khi thấy cảnh trường lớp sau khi cơn lũ đi qua

Học đường

"Mình nhìn còn rớt nước mắt chứ đừng nói các cô là người ngày ngày ở trong vùng lũ, nhìn đồ đạc trường lớp giờ tan hoang mà xót quá".

Lịch nghỉ tránh bão số 9 của học sinh các tỉnh miền Trung

Học đường

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, các tỉnh có khả năng chịu ảnh hưởng của cơn bão số 9 đều đã ra quyết định để các trường học trên địa bàn nghỉ tránh bão.

Học sinh Quảng Nam, Đà Nẵng nghỉ học để tránh bão số 9

Học đường

Vào ngày 26/10, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, TP. Đà Nẵng đã ra quyết định cho học sinh trên địa bàn nghỉ học để phòng tránh bão số 9 sắp tới.

Khung cảnh trường học ở Quảng Trị ngập ngụa bùn đất sau bão lũ

Học đường

Sau những ngày mưa lũ kéo dài, các trường học tại tỉnh Quảng Trị hiện đang tiến hành khắc phục hậu quả.

Xa bạn thân, nam sinh Đại học Bách Khoa được bố cõng đi học

Học đường

Nam sinh Tất Minh, người được bạn cõng đi học 10 năm giờ đây đã nhập học tại Đại học Bách Khoa. Giờ đây, bố cậu bạn đã gác lại công việc để đến trường với con.

Một học sinh lớp 10 bị lũ cuốn tử vong khi đi đánh cá

Học đường

Em H.T.Q. bị lũ cuốn mất tích vào ngày 21/10 vừa qua. Sáng nay, ngày 22/10, thi thể của em học sinh này đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Học sinh của 270 trường tại Hà Tĩnh đi học trở lại

Học đường

Sau những ngày lũ lụt vừa qua, học sinh của 270 trường trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức quay trở lại trường.

Tiếng Việt được cho là 1 trong 20 ngôn ngữ lớn nhất thế giới

Học đường

Trong cuốn sách mới nhất của mình, Nhà ngôn ngữ học người Hà Lan đã chọn đưa tiếng Việt vào danh sách 1 trong 20 ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.

Đến hẹn lại lên, con trai "lớp người ta" khiến CĐM ghen tị ngày 20/10

Học đường

Nhìn những bó hoa, chùm bóng bay, lớp học được trang trí lung linh bởi bàn tay các chàng trai khiến dân tình vừa thích thú, vừa ghen tị.

Xúc động lời nhắn của bố gửi cho con là tân sinh viên

Học đường

Vào ngày nhập học, không chỉ các tân sinh viên hồi hộp khi sắp bước vào môi trường mới mà ngay cả những người làm cha, làm mẹ cũng có chung tâm trạng.

Ngô Minh Hiếu ra Đại học Bách khoa khai giảng cùng bạn

Học đường

Hôm nay, Ngô Minh Hiếu, người từng cõng bạn đi học suốt 10 năm đã lặn lội từ quê nhà ra Hà Nội để tham dự lễ khai giảng đầu tiên trong đời sinh viên của bạn.

Ngôi trường Hà Nội với con đường lá vàng đẹp như phim thanh xuân

Học đường

Tưởng tượng mỗi ngày đi học giữa con đường lá vàng, chụp ảnh check-in sống ảo khoe với bạn thì sẽ tuyệt biết bao. Bạn có thể làm được điều đó ở trường ĐH này.

Học sinh khoe ảnh sống ảo, trường Việt Nam cũng đẹp chẳng kém ai

Học đường

Những góc sống ảo "nghìn like" là minh chứng cho thấy Việt Nam mình cũng nhiều trường đại học, nhiều không gian cực kỳ bắt mắt, không hề thua kém nơi nào hết.