Học đường: Tổng hợp những tin tức học đường về học sinh, sinh viên, giáo viên, trường học, các kỳ thi phổ thông, quốc gia. Tin tức liên tục được cập nhật tại YAN

Quá mệt mỏi với việc soạn sách vở, nữ sinh vác cả vali đi học

Học đường - 10 phút trước

Việc soạn sách vở theo thời khóa biểu tưởng chừng như quá đỗi bình thường và chẳng tốn mấy thời gian, thế nhưng có lẽ với nữ sinh này thì không phải như vậy.

Đại học ở Hàn Quốc tặng iPhone, AirPods làm quà cho sinh viên năm nhất

Học đường

Các đại học ở Hàn Quốc chiêu sinh bằng nhiều hình thức hấp dẫn, trường tặng iPhone, AirPods cho sinh viên năm nhất, trường miễn cả học phí trong học kỳ đầu.

Đồng Tháp: Học sinh, học viên khu vực biên giới được nghỉ một tuần

Học đường

Học sinh cũng như học viên ở khu vực biên giới của tỉnh Đồng Tháp đã được UBND tỉnh thông báo cho nghỉ học 1 tuần khi phát hiện một ca Covid-19 ở địa phương.

Học sinh Hà Nội sẽ trở lại trường từ ngày 2/3

Học đường

Sau một thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, ngày 2/3 tới đây, học sinh trên địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ chính thức đi học trở lại.

Tự hào khi Việt Nam có 7 trường đại học đạt chuẩn quốc tế

Học đường

Danh sách 7 trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được Cục quản lý chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Hà Nội: Thí sinh dự thi lớp 10 sẽ không được thay đổi nguyện vọng

Học đường

Đây là điểm mới nhất và đang được nhiều phụ huynh lẫn học sinh quan tâm trong kỳ dự thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022 sẽ diễn ra thời gian sắp tới đây.

Bộ GD-ĐT: Có thể thi tốt nghiệp nhiều đợt nếu dịch Covid-19 kéo dài

Học đường

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tính đến phương án điều chỉnh thời gian kết thúc năm học cũng như các công việc liên quan tới kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia

Cặp học trò mở bát ghi danh vào sổ đầu bài vì cãi nhau khi học online

Học đường

Câu chuyện về hai cô cậu học sinh bất chấp chuyện học online mà tranh cãi dữ dội và nhận về cái kết bị ghi tên vào sổ đầu bài khiến dư luận cười ngất.

Xôn xao thông tin người tham gia học online bắt buộc phải bật camera

Học đường

Thông tin bắt buộc phải bật camera khi học online tại nhà đang khiến nhiều người xôn xao, đặc biệt là học sinh, sinh viên chỉ biết "than trời".

Nam sinh mạo danh phó chủ tịch tỉnh "cho các bạn" nghỉ đến hết tháng 2

Học đường

Sau khi văn bản giả mạo này được phát tán lên mạng, nam sinh nói trên đã phải làm việc với cơ quan công an về hành động của mình.

Hà Nội cho học sinh nghỉ hết tháng 2, chuyển sang học trực tuyến

Học đường

Sau những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Hà Nội có thêm những ca mắc mới, học sinh toàn thành phố đã được cho nghỉ học và chuyển sang học trực tuyến.

Đề xuất học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ phòng dịch, TP.HCM nghỉ tới 28/2

Học đường

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, do đó Sở Giáo dục và Đào tạo của thành phố đã đưa ra đề xuất để học sinh nghỉ học

Làm điều đặc biệt trong buổi chụp kỷ yếu, cả lớp khiến cha mẹ rơi lệ

Học đường

Không màu mè, rình rang, các bạn học sinh THPT tại Bắc Giang đã dành tặng bậc phụ huynh những khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào ngay trong buổi chụp kỷ yếu.

Thích thú với "bậc thang tri thức" để ôn bài tại một trường ở Nghệ An

Học đường

Sáng kiến thú vị này đã được học sinh của trường chia sẻ lên một group dành cho học sinh và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Lớp học Đồng Tháp gửi thông điệp 5K phòng dịch ở buổi học cuối cùng

Học đường

Thông điệp 5K được Bộ Y Tế khuyến cáo thực hiện để phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được một lớp học tại Đồng Tháp tái hiện lại trên chính bảng phấn trong lớp.