Trở lại sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tuyên bố: "Tiếp tục đi hát dù được ủng hộ hay ném đá"

03/04/2018, 00:01 GMT+07:00

Với những chia sẻ mới nhất của mình, những người yêu mến Nam Em chắc phần nào cũng an tâm về tình hình sức khoẻ và tinh thần của cô nàng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình top 8 Hoa hậu trái đất 2016 đã chia sẻ lại MV "Cùng anh đi xa" - đã tạm khoá vào tuần trước và tuyên bố dù được khán giả có ủng hộ hay "ném đá" cô vẫn sẽ tiếp tục hát.

Trở lại sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tuyên bố:

Thời gian gần đây, cái tên Nam Em là từ khoá hot của cộng đồng mạng khi công khai mối tình giữa cô và nam danh hài nổi tiếng Trường Giang. Mặc bị dư luận phản đối gay gắt nhưng Nam Em vẫn muốn mang câu chuyện "người thứ 3" của mình ra ánh sáng. 

Trong thời gian công khai chuyện tình với "Mười Khó", mặc dù đã chuẩn bị tinh thần trước cho những chuyện sắp xảy ra nhưng Nam Em vẫn không vượt qua được sức nặng của truyền thông và làn sóng người không ủng hộ.

Trở lại sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tuyên bố:

Cụ thể là hôm 22/3 vừa qua, quản lý Nam Em xác nhận cô phải nhập viện truyền nước vì sức khỏe đi xuống. Đại diện nữ diễn viên Lô tô phủ nhận tin đồn "tự tử" và cho biết tâm lý và thể chất Nam Em vốn không tốt. Cô vừa trải qua đợt điều trị chứng bệnh rối loạn lưỡng cực. Sự việc ồn ào vừa qua được đẩy đi quá xa khiến cô càng mệt mỏi và sức khoẻ yếu dần đi.

Trở lại sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tuyên bố:

Trở lại sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tuyên bố:

Cách đó không lâu, mạng xã hội lại truyền tay nhau hình ảnh Nam Em ở chùa và những hình ảnh cô nàng tiều tuỵ ngồi nghe giảng đạo từ cô Thuý - người "gây sốt" với câu nói "Không sao đâu, bình tĩnh sống". 

Trở lại sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tuyên bố:

Mới nhất trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã chia sẻ một trạng thái rất tích cực đến người hâm mộ. Cụ thể cô nàng viết: "Nếu ngày hôm qua bông hoa kia có héo úa vì mọi lý do gì ngày hôm nay đã được chăm sóc và phun thuốc trừ sâu. Cho dù mọi người có ủng hộ hay ném đá thì Nam Em vẫn hát".

Có vẻ như thời gian đã phần nào giúp Nam Em nguôi ngoai đi chuyện không vui, với những chia sẻ mới nhất của mình, những người yêu mến Nam Em chắc phần nào cũng an tâm về tình hình sức khoẻ và tinh thần của cô nàng.

Trở lại sau ồn ào với Trường Giang, Nam Em tuyên bố:

Sau tất cả, những người yêu quý Nam Em có thể thở phào nhẹ nhõm và đặt niềm tin ở cô gái nhiều tài lẻ này quay trở lại ngoạn mục, mạnh mẽ bước tiếp, đương đầu với sóng gió và tiếp tục chiến đấu cho ước mơ và đam mê của mình.

Vì câu chuyện về những lùm xùm mà Nam Em với Trường Giang đã đến lúc kết thúc. Khán giả nên nhớ một điều rằng, đối với một người nghệ sĩ, điều đáng quý nhất ở họ là cái "tâm" và tinh thần lao động hăng say, nghiêm túc, những sản phẩm mà họ làm ra, giây phút họ cống hiến hết mình trên sân khấu chứ không phải những sai lầm mà họ gặp phải. Bởi vì trong đời ai cũng đã từng sai lầm, quan trọng là họ biết mình sai và sửa sai là xứng đáng nhận được sự tha thứ.

Ảnh: Tổng hợp