Học Binz "thả thính", Decao khẳng định gu của mình là Châu Tinh Trì

09:10 26/10/2020

Không đau khổ khi nhắc về tình cũ, mỗi lần xuất hiện, Decao lại có những phát ngôn khiến cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ kia. Lần này cũng không ngoại lệ. 

Hành động của Decao chẳng những không bị chê trách mà còn được cư dân mạng ủng hộ. Có vẻ như chuyện liên quan người yêu cũ tưởng chừng rất nhạy cảm nhưng khi đến phiên anh chàng này thì khác hoàn toàn.


Decao không hề lộ vẻ đau khổ khi nhắc đến người cũ. (Ảnh: IG Decao). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Decao không hề lộ vẻ đau khổ khi nhắc đến người cũ. (Ảnh: IG Decao).

>>>Đừng bỏ lỡ: Thông tin về Decao

Decao “thả thính”, khẳng định “gu Châu Tinh Trì”

Cách đây ít giờ, Decao đăng tải hình ảnh bản thân trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Gu của anh là Gucci, Gu của em là Gu gì”. Thoạt nghe thì tưởng đây chỉ là câu “thả thính” bình thường, vậy nhưng không ít người lại cho rằng có điểm gì đấy khá quen thuộc, dường như được lấy cảm hứng từ câu chuyện của người yêu cũ - Châu Bùi cùng Binz, bạn trai tin đồn. 

Chính vì vậy, một tài khoản đã vui tính “cà khịa” anh chàng bằng cách bình luận: “Gu của em là Châu Á”. Không chịu thua, Decao nhanh chóng đáp lại: “Gu của anh là Châu Tinh Trì”. Sự “tỉnh bơ” của chàng trai khiến cộng đồng mạng một lần nữa “dậy sóng”.


Decao hài hước trả lời bình luận của fan. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Decao hài hước trả lời bình luận của fan. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Chỉ vì 1 sự "lỡ làng", thuyền Binz - Decao được đẩy tích cực

Những pha “cà khịa” của Decao khi nhắc về người cũ

Trái ngược cảm xúc buồn bã, uỷ mị khi nhắc về người yêu cũ, Decao lại khiến fan hào hứng mỗi khi anh chàng có động thái “cà khịa” Châu Bùi, Binz vô cùng hài hước. Điển hình nhất phải kể đến lần “nổ” ra thông tin Châu Bùi và Binz đang hẹn hò, Decao gây chú ý khi nói bóng gió khẳng định: “Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó”. 


Sự cố viết nhầm tên khiến Decao bóng gió khẳng định: “Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó”. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự cố viết nhầm tên khiến Decao bóng gió khẳng định: “Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó”. (Ảnh: Chụp màn hình).

Một lần khác, khi Binz và Châu Bùi nhiều lần tung hứng “thả thính” nhau trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng réo gọi tên Decao. Thay vì lờ đi, anh chàng thậm chí còn vào trả lời bình luận nhiệt tình. 


Khi được réo tên vào bài "thả thính" của Châu Bùi - Binz, anh đáp trả cực "gắt". (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được réo tên vào bài "thả thính" của Châu Bùi - Binz, anh đáp trả cực "gắt". (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Những hot girl quá ư là xinh đẹp đã "lướt qua đời" Decao

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh “bộ ba trái ngang” Decao - Châu Bùi - Binz vẫn đang là chủ đề được quan tâm đặc biệt, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình và cùng cập nhật nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

DECAO: MẶN MÒI TỪ GU THỜI TRANG ĐẾN TÍNH CÁCH

Nổi bật với gu thời trang đặc biệt, Decao là một trong những fashionista nổi tiếng được các bạn trẻ quan tâm. 

Bên cạnh công việc ấy, Decao trước đó còn gây chú ý khi có mối tình đẹp với Châu Bùi. Cụ thể, trong một lần tình cờ mua đồ tại cửa hàng của Decao, Châu Bùi gặp được anh chàng, sau đó cả hai tìm hiểu và tiến đến với nhau. 

Tuy nhiên, chuyện tình đẹp tưởng chừng sẽ viên mãn ấy lại kết thúc khiến cư dân mạng, đặc biệt là những người hâm mộ cả hai nuối tiếc. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!