Tự tạo niềm vui ở nhà như Phương Khánh: Vẽ tranh, nấu ăn

12:00 08/08/2021

Trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Phương Khánh đã có một khoảng thời gian ở nhà đầy hiệu quả. Bên cạnh những hoạt động mang tính chất công việc, Hoa hậu Trái Đất 2018 còn nghĩ ra những loại hình giải trí lành mạnh như nấu ăn, thêu thùa.

 
Nàng hậu khoe thành quả mình đạt được. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu khoe thành quả mình đạt được. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nguyễn Phương Khánh cho biết, đối với mọi người bộ môn thêu thùa có thể lạ nhưng cô đã có căn bản từ nhỏ, mỗi khi có thời gian rảnh thì sẽ tự học hỏi để phát triển thêm kỹ năng. Nàng hậu cũng chia sẻ thêm: "Một người bướng bỉnh, ghét chậm chạp và nói nhiều lại có thể yêu đến đam mê những bộ môn thủ công đến nổi ngồi hàng giờ nắn nót"

 
Nàng Hậu tràn đầy năng lượng thử sức với bộ môn yêu cầu sự tỉ mỉ. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu tràn đầy năng lượng thử sức với bộ môn yêu cầu sự tỉ mỉ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bên cạnh đó, cô nàng còn có những hoạt động để cổ vũ cho những "anh hùng" đang ở tuyến đầu chống dịch. Nguyễn Phương Khánh đã từng dành ra rất nhiều thời gian để vẽ tranh tặng cho những y bác sĩ, tình nguyện viên đang cố gắng từng ngày để làm nhiệm vụ của mình và bảo vệ sự an toàn cho người dân. 

 
Nguyễn Phương Khánh cùng với tác phẩm của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Phương Khánh cùng với tác phẩm của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vừa qua, Phương Khánh còn tổ chức hoạt động thanh lý tủ đồ của mình và dùng toàn bộ số tiền bán được đóng góp cho các hoạt động từ thiện trong mùa dịch COVID-19.

Phương Khánh cũng có những chia sẻ về hoạt động này của mình: "Tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp những ngày gần đây. Nhìn các y bác sĩ nỗ lực không ngừng trong việc phòng chống dịch với những hình ảnh đầy cảm động, Khánh thương vô cùng. Khánh muốn góp thêm một hành động nhỏ bé của mình để làm những điều trong khả năng của Khánh, tri ân các chiến binh tuyến đầu này. Các bạn đồng hành cùng Khánh nhé! Khánh sẽ thanh lý tủ đồ của mình và dùng số tiền bán được để đóng góp nấu các suất ăn cho các khu cách ly và y bác sĩ tuyến đầu". 

 
Cô nàng thanh lý quần áo để gây quỹ giúp đỡ các khu cách ly và những y bác sĩ đang phải vất vả từng ngày vì dân. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng thanh lý quần áo để gây quỹ giúp đỡ các khu cách ly và những y bác sĩ đang phải vất vả từng ngày vì dân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau cuộc thi Miss Earth 2018, Nguyễn Phương Khánh luôn cố gắng dùng hành động để chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu đã đạt được. Được biết, trong năm 2021, nàng Hậu đã có thêm nhiều dự án đặc biệt dành cho khán giả hâm mộ, đặc biệt hơn, cô sẽ ngồi vị trí giám khảo ở chương trình Miss Earth 2021.

 
Nguyễn Phương Khánh​ sẽ ngồi vị trí giám khảo ở cuộc thi Miss Earth 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Phương Khánh​ sẽ ngồi vị trí giám khảo ở cuộc thi Miss Earth 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Phương Khánh ngày càng xinh đẹp sau hơn 3 năm đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhìn những việc làm của Phương Khánh trong suốt thời gian qua khán giả càng yêu thích nàng Hậu này nhiều hơn. Hãy cùng YAN theo dõi con đường nghệ thuật sắp tới của cô ấy nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NGUYỄN PHƯƠNG KHÁNH - NÀNG HẬU ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM ĐĂNG QUANG TRÊN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

Nguyễn Phương Khánh đã đem về cho Việt Nam chiếc vương miện đầu tiên trên đấu trường quốc tế. Cô nàng đã đoạt được ngôi vị Miss Earth 2018 trong sự vui mừng của người dân quê hương.

Sau khi đăng quang Miss Earth 2018, Hoa hậu Phương Khánh đã nhanh chóng về nước và có mặt tại cuộc gặp gỡ báo chí ở TP.HCM. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là cô không đội vương miện như các người đẹp Việt khác sau khi lên ngôi Hoa hậu. Phương Khánh cho biết: "Giá trị của vương miện rất lớn, lần sau tôi sẽ mang vương miện về. Vương miện chỉ được đem ra nước ngoài khi có chủ tịch hoặc đại diện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất tham gia. Sự kiện gặp gỡ báo chí này nằm ngoài kế hoạch chính thức của Hoa hậu Trái đất".

Xem thêm.