Hoaprox tham gia dự án quốc tế Outlaw Ocean Project

11:30 13/08/2020

Hoaprox là một nghệ sĩ tài năng của làng nhạc EDM Việt Nam. Tên tuổi của anh cũng đã dần vươn ra thế giới với việc kí hợp đồng cùng hãng thu âm lớn nhất thế giới.

Vừa qua, DJ trẻ này đã xác nhận sẽ tham gia vào Outlaw Ocean Project, một dự án quốc tế lớn về những mảnh đời lênh đênh trên đại dương bao la và khắc nghiệt. Cùng tìm hiểu thêm về dự án mà Hoaprox sẽ tham gia nhé!

     
Hoaprox đang bước những bước đầu tiên và chắc chắn đến với thị trường quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoaprox là một DJ tài năng của Việt Nam.

>> Xem nhanh: Hoaprox chính thức kí hợp đồng với hãng thu âm lớn nhất thế giới

Về Outlaw Ocean Project

Outlaw Ocean là một dự án quốc tế lớn về mảng sách, phim tài liệu và âm nhạc. Những yếu tố này sẽ được lồng ghép, kết nối với nhau để vẽ nên câu chuyện của những mảnh đời lênh đênh trên đại dương.

 
Đây là dự án nói về những mảnh đời lênh đênh trên đại dương. (Ảnh: Outlaw Ocean Project) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là dự án nói về những mảnh đời lênh đênh trên đại dương. (Ảnh: Outlaw Ocean Project)

Ian Urbina, tác giả của dự án cùng nhiếp ảnh gia Fábrio Nascimento đã dành hơn 5 năm để đi qua 14 quốc gia, từ châu Phi, châu Á, Địa Trung Hải, Nam Mỹ tới Trung Đông để hoàn thành dự án lớn này. Họ đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất và cũng tàn nhẫn nhất về những kiếp người trên biển, từ nô lệ, cướp biển, tù nhân cho tới những thủy thủ của các chuyến đi biển dài ngày.

Ian Urbina (10/19) – Town Hall Seattle
Ian Urbina là tác giả của dự án mà Hoaprox sẽ tham gia.

>> Xem thêm: Hoaprox chia sẻ về dự định mới

Về Outlaw Music Ocean Project

Đây là một dự án đầu tiên kết hợp giữa âm nhạc và ngòi bút để kể về những mảnh đời khác nhau. Trong những ngày tháng trên biển, Urbina đã tìm kiếm tư liệu, xây dựng được cả một thư viện âm thanh sống với các nhịp điệu, tiếng động chân thực như tiếng hò hét trên biển Đông hay tiếng súng nổ ở biển Somalia.

Sẽ có hàng trăm nghệ sĩ của hơn 40 quốc gia tham dự vào dự án này. Họ sẽ sử dụng những chất liệu âm thanh Urbina có được, trải qua thể nghiệm, biến tấu cá nhân để đưa vào tác phẩm của mình với các thể loại nhạc điện tử, ambient, cổ điển và hip-hop.

     
Chàng DJ sinh năm 1997 muốn phá vỡ những rào cản vốn có để thể hiện bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoaprox sẽ tham gia dự án với các nghệ sĩ đến từ hơn 40 quốc gia.

>> Đừng bỏ lỡ: Hoaprox muốn tiến vào "thế giới mới" cùng cộng đồng EDM

Tham gia vào dự án quốc tế lớn này là một vinh dự với DJ Hoaprox. Hi vọng anh sẽ mang lại những tác phẩm ấn tượng và đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với thế giới.

VỀ TÁC GIẢ IAN URBINA

Ian Urbina là phóng viên điều tra của tờ New York Times và thường trú tại Washington D.C. Bên cạnh đó, anh cũng viết cho nhiều tờ báo nổi tiếng như Los Angeles Times, Harper's và Vanity Fair.

Phóng viên tài năng này từng giành giải Pulitzer của hạng mục Tin nóng, giải George Polk Award cho hạng mục Tin tức quốc tế.

Không dừng lại ở đây, những câu chuyện được kể bởi Ian Urbina đã từng được dựng thành phim. Thậm chí bài viết The Secret Life Of Passwords của anh được đăng tải trên New York Times đã được nhận giải Emmy.