Hoaprox khẳng định đẳng cấp khi chính thức kí hợp đồng với hãng thu âm lớn nhất giới

16/07/2019, 08:40 GMT+07:00

Hoaprox trở thành niềm tự hào mới của nền âm nhạc Việt Nam khi mới đây Producer/DJ này vừa thông báo anh đã chính thức kí hợp đồng với cả hai hãng thu âm đình đám thế giới: SPINNIN’ RECORDS (được mệnh danh là cái nôi của nền âm nhạc điện tử và là hãng thu âm số 1 thế giới về dòng nhạc EDM hiện nay) và DHARMA (được thành lập bởi Producer/DJ KSHMR).

 
Bên cạnh đó anh còn thông báo sẽ phát hành một sản phẩm mới trong thời gian sớm nhất.
Bên cạnh đó anh còn thông báo sẽ phát hành một sản phẩm mới trong thời gian sớm nhất.

Hoaprox chia sẻ: “Tôi rất tự hào thông báo rằng tôi vừa được ký hợp đồng với SPINNIN RECORDS và DHARMA.
Cuối cùng, sau nhiều năm ước mơ và chăm chỉ làm việc, tôi đã đạt được thành quả này. Cảm ơn tất cả các bạn đã yêu mến và ủng hộ Hoaprox suốt những năm qua. Điều đó tiếp thêm động lực để cho tôi không ngừng đạt được thêm những thành công mới. Bài hát này chắc chắn sẽ khiến các bạn bất ngờ và tôi sẽ chỉ tiết lộ tới đây, hãy chờ đợi bài hát được phát hành chính thức vào tháng 8
.”

SPINNIN’ RECORDS - một hãng thu âm Hà Lan được thành lập vào năm 1999 được mệnh danh là cái nôi của nền âm nhạc điện tử và là hãng thu âm số 1 thế giới về dòng nhạc EDM hiện nay. Được đầu quân vào đây là “ước mơ” của hầu hết các DJ/Producer trên khắp thế giới, trong đó Hoaprox trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này. Như vậy, Hoaprox sẽ về chung nhà với loạt những cái tên đình đám như: Zedd, W&W, Yvis V, MakJ, Tiësto, Laidback Luke và cả KSHMR,... AVICII, Martin Garrix, Calvin Harris cũng từng là nghệ sĩ thuộc hãng thu âm này. Hiện tại kênh Youtube của SPINNIN’ RECORDS đạt hơn 25 triệu người đăng ký.

 
Hoaprox không chỉ ký kết với một mà đến hai hãng sản xuất nổi tiếng, trong đó có cả hãng thu âm DHARMA.
Hoaprox không chỉ ký kết với một mà đến hai hãng sản xuất nổi tiếng, trong đó có cả hãng thu âm DHARMA.

Nổi danh không kém chính là DHARMA - hãng thu âm do chính Producer người Mỹ gốc Ấn KSHMR thành lập cách đây không lâu. DHARMA được xem như là một trường phái tư tưởng từ Phật giáo và Hindu giáo giúp giải thích một trật tự vũ trụ. KSHMR nổi tiếng với khán giả Việt Nam qua các bản hit đình đám như: "Secret", "Jamu", "The Spook". Producer này từng đến Việt Nam vào tháng 12 năm 2016 “khuấy động” khán giả Việt tại một sự kiện âm nhạc và hơn thế nữa, KSHMR còn kỳ công làm hẳn một đoạn clip giới thiệu bằng tiếng Việt với khán giả.

 
KSHMR – DJ/Producer nổi tiếng người Mỹ gốc Ấn.
KSHMR – DJ/Producer nổi tiếng người Mỹ gốc Ấn.

Về Hoaprox - Producer/DJ được mệnh đanh là “Golden Boy của EDM Việt Nam”, một tài năng trẻ mang sứ mệnh kết nối âm nhạc Việt Nam với quốc tế. Được khán giả quốc tế biết đến qua bài hát “Tug Of War” kết hợp với Producer người Mỹ MakJ, ca khúc “Ngẫu hứng” gây bão các nền tảng nghe nhạc tại thị trường Trung Quốc, Ca khúc “I can’t find you” của anh nằm ngay vị trí đầu tiên trong album "Electric Asia Vol.2: The Best New Hit from Asia" được phát hành bởi Billboard năm 2018.

Ngoài ra, Hoaprox còn là gương mặt quen thuộc với các sân khấu quốc tế, là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện trong dàn Line-up Sundown Music Festival 2019 đứng cùng sân khấu chính với nhóm nhạc iKon, DJ Laidback Luke, Soda,... Và từng là khách mời tham dự ADE 2018 (Amsterdam Dance Event - sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới tại Amsterdam, Hà Lan) và là khách mời trong một workshop cho Producer tại đây.