Hoaprox tiếp tục chinh phục giới trẻ bằng những giai điệu "gây nghiện"

17/10/2019, 14:21 GMT+07:00

Hoaprox "khuấy đảo" lễ hội âm nhạc thế giới 

Mới dây, Hoaprox chàng DJ được mệnh danh là "Golden Boy của EDM Việt" tiếp tục vươn mình ra thế giới khi tạo ra ca khúc No Regrets - KSHMR & Yves V (feat. Krewella). Tiếp nối tiếng vang lớn nam DJ Hoaprox đã có màn quay trở lại với lễ hội ADE.

Hoaprox tiếp tục chinh phục giới trẻ bằng những giai điệu

>>>Xem thêm: Hoaprox ra mắt bản phối mang hơi thở hoàn toàn mới cho ca khúc "No Regrets"

Amsterdam Dance Event (ADE) là chuỗi sự kiện hội nghị và lễ hội hàng đầu về âm nhạc điện tử thường niên diễn ra trong nhà với qui mô lớn tại Hà Lan.

Hoaprox tiếp tục chinh phục giới trẻ bằng những giai điệu

Hoaprox tiếp tục chinh phục giới trẻ bằng những giai điệu

Đây là chuỗi sự kiện được diễn ra tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan từ ngày 16/10 – 20/10/2019, gồm 450 hội nghị, lễ hội và chương trình liên quan đến EDM, DJ Hoaprox sẽ là một trong 2.200 nghệ sĩ có mặt tại đêm nhạc lớn nhất nhì hàng tinh này. Với những màn trình diễn ấn tượng nơi đây cũng quy tụ hơn 350.000 khán giả khắp nơi trên thế giới qui tụ tại đây.

Hoaprox tiếp tục chinh phục giới trẻ bằng những giai điệu

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoaprox hợp tác cùng MINH ra mắt ca khúc "You and me alone", hứa hẹn tạo nên hit mới

"Golden Boy của EDM Việt" đứng chung sân khấu với nhiều DJ nổi tiếng

Mỗi năm diễn ra ADE, Amsterdam sẽ là đại điểm nóng hơn bao giờ hết với không khí sôi động của những giai điệu EDM cùng nhiều bàn tay "phù thuỷ âm nhạc" quy tụ.

Hoaprox tiếp tục chinh phục giới trẻ bằng những giai điệu

Lần thứ 2 nam DJ người Việt có mặt tại đây để cùng biểu diễn tại chuỗi sự kiện, sau khi đã khuấy đảo lễ hội âm nhạc này vào năm 2018.

Được biết tại ADE 2019 năm nay, Hoaprox sẽ biểu diễn chính tại 2 sự kiện gồm: Rudelies & Friends và Aylen Parks & Friends cùng diễn ra vào ngày 17/10/2019, ngoài ra anh còn xuất hiện tại các sự kiện khác thuộc ADE 2019.

Hoaprox tiếp tục chinh phục giới trẻ bằng những giai điệu

Nam DJ sẽ góp mặt cùng các DJ/Producer nổi tiếng thế giới như RetroVision, Mattjax b2b Kristianex, Rudelies, Timmo Hendriks, Debris, Luca Testa, Sunstars, Alvita, Dirty Ducks, Yasraw,…

>>>Bài viết liên quan: Hoaprox khẳng định đẳng cấp khi chính thức kí hợp đồng với hãng thu âm lớn nhất giới

Hoaprox là cái tên không còn mấy xa lạ trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam và trên cả thế giới. Ca khúc I Can’t Find You của anh nằm ngay vị trí đầu tiên trong album Electric Asia Vol.2: The Best New Hit from Asia được phát hành bởi Billboard năm 2018.

Cũng chính vào năm 2018, Hoaprox kết hợp với nữ ca sĩ Xesi gây bão làng nhạc Việt với bản hit Vô Tình. Cuối năm 2018, Hoaprox bắt tay trong dự án nhạc phim Hồn Papa Da Con Gái của nhà sản xuất Charlie Nguyễn.

>>>Đừng bỏ lỡ: Spinnin’ Records phát hành bản Official “No Regrets” do Hoaprox remix

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!