Ngoài đời lận đận không kém gì trong phim, cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) từng trải qua 4 đời chồng

27/07/2019, 19:30 GMT+07:00

Nhân vật cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con được tạo hình là người phụ nữ ngoài 40 nhưng vẫn nhí nhảnh, đáng yêu như cô gái 20 mới biết yêu và hi vọng rất nhiều vào tình yêu mặc dù đã... 4 lần lỡ đò. Với nhiều điểm tương đồng trong tính cách cũng như phong cách sống, Hoàng Yến là diễn viên xuất sắc được đạo diễn chọn mặt gửi vàng để hóa thân thành "cô hàng xóm mê bố Sơn".

Xuất sắc trong tạo hình nhân vật cô Xuyến "cưa sừng làm nghé" trong Về Nhà Đi Con

Mặc dù chỉ là vai diễn phụ dưới hình ảnh của cô hàng xóm của bốn bố con nhà ông Sơn nhưng mỗi lần xuất hiện, cô Xuyến đều mang lại sự thoải mái đến cho người mê phim. Chắc có lẽ không ai nghĩ rằng, ở ngoài đời sẽ có một bà cô già hơn 40 tuổi lại đi "ve vãn" một người đàn ông góa vợ, "miễn cưỡng" chấp nhận các cô con gái của crush để mong được hạnh phúc. 

>>> Bạn đã xem chưa: Khải “Về nhà đi con” tái xuất, CĐM sững sờ: “Đi tù gì mà nhanh vậy?”

 
Tạo hình trẻ trung, thích ăn mặc màu mè mặc dù đã ngoài 40, 4 đời chồng (Ảnh chụp màn hình)
Tạo hình trẻ trung, thích ăn mặc màu mè mặc dù đã ngoài 40, 4 đời chồng (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, sau một thời gian vắng bóng, cô Xuyến lại quay trở lại cùng thiệp mới đám cưới. Trong nước mắt của sự đỏng đảnh trách ông Sơn lánh mặt, khiến cô phải nhờ người khác để bây giờ bác sĩ bảo cưới của cô Xuyến là tiếng cười "ngặt ngẽo" của khán giả. Người xem không chỉ giải trí vì sự dễ thương không đúng tuổi của cô Xuyến, họ còn yêu mến nét diễn duyên dáng chẳng chê vào đâu được của diễn viễn Hoàng Yến.

>>> Đừng quên: Lâu lâu mới xuất hiện, cô Xuyến nức nở thông báo “lại” lấy chồng rồi đổ lỗi cho ông Sơn

 
Cô Xuyến báo tin mình kết hôn vì bác sĩ bảo cưới (Ảnh: Chụp màn hình)
Xuyến báo tin mình kết hôn vì bác sĩ bảo cưới (Ảnh: Chụp màn hình)

4 lần lỡ đò nhưng vẫn yêu đời, hạnh phúc với người chồng thứ 5

Không chỉ để lại ấn tượng cho khán giả xem phim, Hoàng Yến còn khiến không ít người bất ngờ khi ở ngoài đời, cô đã 4 lần đò ngang, và hiện tại đang sống hạnh phúc với người thứ 5. Cuối cùng, cũng có câu trả lời cho sự hóa thân xuất sắc trong vai trò cô hàng xóm của nữ diễn viên ngoài 40. 

 
Diễn viên Hoàng Yến, cô Xuyến ngoài đời trông trẻ còn hơn trong phim (Ảnh: FBNV)
Diễn viên Hoàng Yến, cô Xuyến ngoài đời trông trẻ còn hơn trong phim (Ảnh: FBNV)

Ngoài đời, mặc dù đã ở tuổi 43 nhưng nữ diễn viên Hoàng Yến vẫn thường xuyên trang điểm đậm, dùng son hồng, nhuộm tóc đủ màu và nhất là diễn những bộ trang phục bó sát khoe trọn body nuột nà. Đôi khi, nếu chưa từng biết rằng nữ diễn viên này đã 43 tuổi thì ai cũng nghĩ rằng với năng lượng sống tích cực và vẻ ngoài như thế, cô Yến chắc chỉ mới khoảng 30. 

 
Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

 
Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

 
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Chia sẻ với báo chí về chuyện từng bốn lần kết hôn nhưng không có kết quả như mơ, cô nói: "Người ta thường nghĩ bốn đời chồng là điều gì đó ghê gớm lắm, chai lì cảm xúc nhưng đến với người mỡi, mình phải giữ được sự bình yên trong tầm hồn mới là cách sống tích cực". "Cô Xuyến" cũng khẳng định, hiện tại cô đang rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân mới, người chồng thứ 5 rất trân trọng và yêu thương cô.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện tình của Bố Sơn trong Về Nhà Đi Con: Bị Thư cấm cản, lấy về còn làm đối phương "hết hồn"

 
Hiện tại Hoàng Yến đang hạnh phúc và hài lòng với mối tình thứ 5 (Ảnh: FBNV)
Hiện tại Hoàng Yến đang hạnh phúc và hài lòng với mối tình thứ 5 (Ảnh: FBNV)

Cuộc đời ứng với cuộc phim hay là cảnh phim như cảnh đời thì diễn viên gạo cội Hoàng Yến cũng đã thể hiện xuất sắc vai trò của nhân vật mình đảm nhận trong Về Nhà Đi Con. Hẳn là sau khi kết thúc bộ phim đình đám này, nhiều khán giả vẫn yêu mến sự duyên dáng của cô và chờ đón trong những sản phẩm, các vai diễn tiếp theo.

Ảnh:

Nữ diễn viên Hoàng Yến

Nữ diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, cô được khán giả biết đến với nhiều vai diễn góp mặt trong các bộ phim như Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi,... Hầu hết các vai diễn đều ở trong chất nhân vật là người phụ nữ lẳng lơ, bà trùm hoặc các vai diễn đanh đa.

Ở ngoài đời, hiện tại Hoàng Yến là mẹ của 3 đứa con và đang sống hạnh phúc với người chồng thứ 5 sau 4 lần tan vỡ hôn nhân.