Hoàng Yến lên tiếng khi vượt Ngô Thanh Vân thắng giải Bông Sen Vàng

28/11/2019, 15:35 GMT+07:00

Hoàng Yến Chibi: "Không dám so sánh mình với Ngô Thanh Vân"

Tối 27/11, Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc”, Hoàng yến Chibi bất ngờ vượt qua Ngô Thanh Vân (phim Hai Phượng) để chiến thắng.

>> Xem thêm: Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ bế mạc LHP Việt nam lần thứ 21

Hoàng Yến lên tiếng khi vượt Ngô Thanh Vân thắng giải Bông Sen Vàng

Hoàng Yến lên tiếng khi vượt Ngô Thanh Vân thắng giải Bông Sen Vàng

 
Ngô Thanh Vân trong đêm bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 21
Ngô Thanh Vân trong đêm bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 21

Chú thích ảnh
Ngô Thanh Vân lên nhận giải Bông Sen Vàng dành cho Song Lang

Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ khi thắng giải LHP Việt Nam lần thứ 21: “Việc được đứng chung đề cử với chị Ngô Thanh Vân – một người có kinh nghiệm, là đả nữ số một của điện ảnh nước nhà đã là vinh dự rất lớn với Yến rồi. Yến Không nghĩ mình sẽ vượt qua được chị Vân để thắng giải thưởng này đâu. Vai Hai Phượng mà chị thể hiện Yến có xem và thấy nó xuất sắc. Chị xứng đáng để được vinh danh. Còn về giải thưởng ngày hôm nay, Yến nghĩ nó như là một phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như Yến. Nó là động lực để các thế hệ nối tiếp chị Vân như Yến được thể hiện bản thân nhiều hơn. Còn nếu để so sánh về thực lực, Yến không dám đặt mình lên bàn cân với chị Ngô Thanh Vân đâu. Yến xem chị là người để học hỏi và phấn đấu được như thế. Hôm nay, phim Song Lang của ekip chị thắng giải Bông sen Vàng, Hai Phượng đạt giải Bông Sen Bạc… là hoàn toàn xứng đáng”.

Ngô Thanh Vân lên tiếng khi bị Hoàng Yến "vượt mặt" thắng giải LHP Việt Nam lần thứ 21

Sau đêm trao giải LHP Việt Nam, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân, cô viết:

Thì cũng chắc trời định làm bà sản xuất rồi. Bỏ nghề diễn viên thôi. Chuyên tâm làm sản xuất đi là vừa. Giải Vàng Bông sen vàng cho Song Lang. Giải Bạc Bông sen bạc cho Hai Phượng. Và 4 giải xuất sắc cá nhân Mai Cát V y- diễn viên phụ xuất sắc. Isaac - Nam diễn viên phụ xuất sắc. Ghia Phạm - Song Lang - Họa sỹ thiết kế xuất sắc. Vũ thanh Long - Song Lang - âm thanh xuất sắc. Hỏng lẻ đòi giải diễn viên nữa cũng kỳ. Cám ơn anh em và những người đồng hành cùng hai bộ phim này. Xin vô cùng đạ tạ sự đóng góp của mọi người . Và cuối cùng cám ơn khán giả đã tin vào những sản phẫm tâm huyết và ủng hộ Vân. Tôi quá hạnh phúc !!! Vietnamese Oscar-Golden Lotus for Song Lang and Furie ! I cant ask for more. Vân làm tiếp Thanh Sói mng nhớ ủng hộ nhe. Đã thương thì thương cho trót nhe".

Hoàng Yến lên tiếng khi vượt Ngô Thanh Vân thắng giải Bông Sen Vàng

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11. Sự kiện do Cục Điện ảnh cùng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức hai năm một lần, nhằm biểu dương các tác phẩm mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, có dấu ấn sáng tạo, vinh danh nghệ sĩ điện ảnh có thành quả nghệ thuật nổi bật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!