Hoàng Yến có những chia sẻ sau khi bị chồng cũ "đi đường quyền"

12:00 24/06/2021

Câu chuyện diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền" đã khiến cư dân mạng dậy sóng, không rõ nguyên nhân gì mà cặp đôi này lại xảy ra tranh cãi cuối cùng dẫn đến sự việc không hay. Trước đó, "cô Xuyến" đã trình báo cơ quan chức năng và chia sẻ với truyền thông về sự việc, tiếp đến cũng lên tiếng kể rõ sự việc cho nhiều người được biết.

 
Diễn viên Hoàng Yến có những chia sẻ sau khi bị chồng cũ "đi đường quyền" tại nơi công cộng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Hoàng Yến có những chia sẻ sau khi bị chồng cũ "đi đường quyền" tại nơi công cộng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đầu tiên, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ sự việc mâu thuẫn cùng chồng cũ và xảy ra việc "đi đường quyền" là điều không hay tuy nhiên muốn nói ra để mọi người được rõ.

Hoàng Yến chia sẻ: "Bị chồng thứ 4 xông vào quán *** chảy máu mũi. Yến không biết phải nói gì về hành động này. Người đầu ấp tay gối một thời. Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống. Mặc dù không vui vẻ gì nhưng Yến vẫn chia sẻ lên đây để các bạn hiểu và có cái nhìn khách quan".

 
Đoạn clip thứ 2 cho thấy nhiều người căn ngăn chồng cũ cô tiến vào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip thứ 2 cho thấy nhiều người căn ngăn chồng cũ cô tiến vào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng với dòng trạng thái là đoạn clip bị chồng cũ "đi đường quyền" gây nhiều phẫn nộ, chưa dừng lại ở đó phía dưới bài đăng của nữ diễn viên sinh năm 1976 cũng chia sẻ thêm: "Không dừng lại ở đó mà anh ấy vẫn tiếp tục có hành động", đoạn clip thứ 2 ghi lại cảnh chồng cũ - Cao Thắng từ bên ngoài lao vào quán và tiếp tục tấn công Hoàng Yến, tuy nhiên đã được một thanh niên áo đỏ chặn lại cùng với rất nhiều người cũng can ngăn.

 
Nếu không có những người ngoài khuyên ngăn thì Hoàng Yến có lẽ đã có kết thúc nặng hơn như thế. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu không có những người ngoài khuyên ngăn thì Hoàng Yến có lẽ đã có kết thúc nặng hơn như thế. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: Yến chưa bị *** bao giờ nhỉ? và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú *** mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi đe dọa tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát", nữ diễn viên kể trong hoang mang trước đó.

Công bố những đoạn clip này, Hoàng Yến như gửi một lời cầu cứu đến khán giả với những cái nhìn khách quan nhất, cô đã từng chịu nhiều áp lực trong quá khứ nên mới dẫn đến chia tay. 

 
Hình ảnh được diễn viên Về nhà đi con chia sẻ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được diễn viên Về nhà đi con chia sẻ. (Ảnh: FB)

Trước đó Hoàng Yến cũng tâm sự về người chồng thứ 4: "Tôi luôn coi đây là mối tình cuối cùng của mình sau bao sóng gió. Tuy nhiên, có những vấn đề vô cùng phức tạp mà bản thân chúng tôi không thể vượt qua.

Tôi đã định không chia sẻ vì cũng chẳng vui vẻ gì nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa. Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm - con chung của chúng tôi nhưng hiện tại anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con".

 
Đối với Hoàng Yến cuộc sống với người chồng thứ 4 phải chịu đựng khá nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Hoàng Yến cuộc sống với người chồng thứ 4 phải chịu đựng khá nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại sự việc này đã được trình báo với cơ quan chức năng và đang được điều tra làm rõ, với những hình ảnh này thì nhiều người có thể hiểu mâu thuẫn của cặp đôi đang khá gay gắt, tuy nhiên vẫn chưa biết nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự việc không hay này.

Giữa "cô Xuyến" và chồng cũ đang có một con chung, nhiều lần trước đó Cao Thắng cho rằng nữ diễn viên không cho anh gặp con và rất có thể đây là nguyên nhân của việc tranh cãi. Dù vậy đó cũng chỉ là những suy đoán, mọi sự việc phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CON GÁI DIỄN VIÊN HOÀNG YẾN ỦNG HỘ MẸ LY HÔN

Có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết câu chuyện của nhau, nên con gái "cô Xuyến" rất ủng hộ mẹ ly hôn với chồng thứ 4.

Trong một đoạn clip tâm sự cùng người hâm mộ, con gái Hoàng Yến cho rằng mẹ đẹp hơn nhiều sau những lần ly hôn: "Lần đầu mẹ bỏ chồng con thấy mẹ xinh ra một tí, lần thứ hai cũng xinh, lần thứ ba cũng xinh mà lần này đẹp xuất sắc, xinh ra nhiều dã man. Sao mỗi lần mẹ bỏ chồng đều đẹp ra thế?".

Trước lời khen về nhan sắc của con gái, nữ diễn viên sinh năm 1976 tỏ ra thích thú. Cô chia sẻ: "Yến rất bình thản trước mọi nỗi đau, yêu là một nỗi đau của mình, mọi thứ nó đến với mình là vì nó đáng. Tại mình, hoặc mình muốn như thế nào thì nó đến với mình như vậy".

Xem thêm tại đây!