Vợ chưa cưới Quách Ngọc Tuyên xuất hiện xinh đẹp sau 4 tháng sinh con

28/02/2020, 16:50 GMT+07:00

"Lần đầu tiên đưa ấy ra mắt một sự kiện. Hy vọng sẽ may mắn, phim sẽ được khán giả thương, kéo nhau ra rạp xem ủng hộ Tuyên." - Quách Ngọc Tuyên

Tối qua 27/2, tác phẩm điện ảnh Cuốc Xe Nửa Đêm do Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Yến Chibi đóng chính đã chính thức ra rạp sau thời gian trì hoãn lên đến 3 năm. Buổi ra mắt có sự góp mặt của dàn cast chính cùng nhiều ngôi sao giải trí khác.

"Có người hỏi tôi rằng có lo ngại hay không khi phim quay từ 3 năm về trước rồi, hẳn sẽ có sự đánh giá và so sánh với thời điểm hiện tại. Tôi lại không sợ điều đó." - Hoàng Yến Chibi chia sẻ tối qua tại buổi công chiếu.

 
Nhiều nghệ sĩ đến chung vui cùng bộ phim
Nhiều nghệ sĩ đến chung vui cùng bộ phim

>>> Liên quan: Hoàng Yến: "Giải Bông Sen Vàng như phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như mình"

Hoàng Yến Chibi bồi hồi nhìn lại vai diễn 3 năm trước nay mới được ra rạp

Tại buổi premiere của bộ phim, Hoàng Yến Chibi sau những thành công về diễn xuất những năm qua đã có dịp nhìn lại tác phẩm mình đóng 3 năm trước một cách bồi hồi:

“Tôi bước vào rạp phim để xem với tâm lý rất thoải mái. Nếu ai theo dõi tôi thường xuyên thì sẽ nhận ra được Hoàng Yến Chibi ở thời điểm hiện tại đã có sự thay đổi nhất định. Tôi không bao giờ chối bỏ quá khứ trong cuộc sống của mình hết. Tôi luôn tôn trọng những gì mình đã bắt tay thực hiện và đồng hành với nó. Hơn thế, đây còn là công sức của cả một tập thể gồm hàng trăm con người. Có thể sẽ còn có những thiếu sót, hạn chế nhưng tất cả đều đã cố gắng, nỗ lực hết sức và điều đó rất đáng để trân trọng…”

 
Quách Ngọc Tuyên - Hoàng Yến Chibi kết hợp trong tác phẩm lần này
Quách Ngọc Tuyên - Hoàng Yến Chibi kết hợp trong tác phẩm lần này

Cô nàng nói thêm: “Tôi vui và xúc động nữa khi nhìn lại mình trong phim từ 3 năm về trước. Có cảnh tôi đóng còn hơi vụng về một tẹo, nhưng có cảnh cũng đầy đặn cảm xúc… Khi nhìn lại tôi thấy mọi thứ như vừa mới ngày hôm qua vậy, vẫn chưa dám tin mình đã đi được một con đường khá dài đến như vậy. Cũng như bao dự án phim khác về sau này, Cuốc Xe Nửa Đêm cho tôi nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm diễn xuất, sự cọ xát, học hỏi các anh chị lớn trong nghề… Phải nói rằng nhờ bộ phim này mới có Hoàng Yến Chibi của ngày hôm nay"

 
Hoàng Yến xinh đẹp trong buổi ra mắt
Hoàng Yến xinh đẹp trong buổi ra mắt

>>> Xem thêm: Hoàng Yến Chibi nghĩ quẩn, muốn kết thúc cuộc đời khi ở Hàn Quốc

Quách Ngọc Tuyên lần đầu công khai dẫn vợ chưa cưới đến sự kiện sau 4 tháng sinh em bé

Cũng tại buổi ra mắt, Quách Ngọc Tuyên đã lần đầu dắt bạn gái - vợ chưa cưới đến một sự kiện lớn kể từ sau khi cô nàng hạ sinh công chúa đầu lòng cho anh vào cuối tháng 10/2019. Có thể thấy, "gái một con" Thảo Hân đã lên hương nhan sắc rất nhiều sau khi sinh con và cũng đã gần như lấy lại được vóc dáng.

 
Quách Ngọc Tuyên cùng vợ chưa cưới
Quách Ngọc Tuyên cùng vợ chưa cưới

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ sau đó trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên đưa ấy ra mắt một sự kiện. Hy vọng sẽ may mắn, phim sẽ được khán giả thương, kéo nhau ra rạp xem ủng hộ Tuyên."

 
Nhan sắc sau sinh của Thảo Hân thăng hạng sau sinh
Nhan sắc sau sinh của Thảo Hân thăng hạng sau sinh

Chỉ mới là buổi ra mắt dành cho giới truyền thông và nghệ sĩ, hi vọng sau khi chính thức bộ phim được đến với khán giả, sẽ sớm có những bình luận, nhận xét tích cực về sự ghép đôi thú vị giữa Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Yến Chibi này.

>>> Xem ngay: Quách Ngọc Tuyên khóc vì thấy có lỗi khi chưa chăm sóc vợ con nhiều do lưu diễn xa

Cuốc Xe Nửa Đêm là tác phẩm điện ảnh đầu tiên được ra mắt trong năm 2020 của Hoàng Yến Chibi. Trước đó, cô nàng đã xuất sắc giành 2 giải Cánh Diều VàngBông Sen Vàng cho hạng mục Nữ Chính Xuất Sắc Nhất từ vai diễn Hiểu Phương trong Tháng Năm Rực Rỡ. Tác phẩm Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái) của Hoàng Yến Chibi sau đó cũng gây được tiếng vang nhất định. 

Ảnh: Quang Đức

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN