Hoàng Yến Chibi lên tiếng về sự cố lộ ngực trong MV mới

01/09/2016, 11:32 GMT+07:00

Trước nghi án cố tình để lộ vòng 1 trong MV mới, Hoàng Yến Chibi đã lên tiếng xin lỗi và đính chính sự việc.

Trước nghi án cố tình để lộ vòng 1 trong MV mới, Hoàng Yến Chibi đã lên tiếng xin lỗi và đính chính sự việc.

Sau thời gian dài ấp ủ và thực hiện, hôm qua ngày 31/8, Hoàng Yến Chibi đã cho ra mắt MV mới mang tên Close to me (Lại gần em). Giọng hát trong trẻo cùng những cảnh quay đẹp lung linh trong MV mới đã giúp Close to me nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến ủng hộ, một số khán giả “tinh mắt” đã nhanh chóng phát hiện ra một phân đoạn Hoàng Yến Chibi bị lộ vòng 1, không mặc nội y. Ngay sau khi phát hiện, bản chính thức MV Close to me lập tức đã bị gỡ bỏ trên trang youtube. Tuy nhiên, hình ảnh không đẹp này vẫn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Dư luận cũng đặt câu hỏi tại sao ê-kip Hoàng Yến trước khi phát hành không xem lại MV, có hay không việc nữ ca sĩ cố tình để lộ cảnh “nhạy cảm” để thu hút sự chú ý?


Hình ảnh khiến nữ ca sĩ vướng phải nghi án cố tình để lộ vòng 1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh khiến nữ ca sĩ vướng phải nghi án cố tình để lộ vòng 1.

Liên hệ với Hoàng Yến Chibi, nữ ca sĩ chia sẻ, trước tiên cô muốn gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả về hình ảnh thiếu duyên ấy. Giải thích về sự cố lộ vòng 1, nữ ca sĩ cho biết khi duyệt MV, cả cô và êkip đều không chú ý đến phân đoạn đó.

Thực sự đây là một sự cố ngoài ý muốn. Khi phát hành MV và nhận lại một số phản hồi từ khán giả về việc lộ vòng 1, cả Yến và êkip đều vội vàng check lại nhưng vẫn không thể nhìn được mình bị gặp sự cố ở đoạn nào. Phải đến khi có người nói chỉnh chế độ xem về tua chậm, tốc độ 0,25x, cả nhóm mới phát hiện”.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về sự cố lộ ngực trong MV mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước những ý kiến tiêu cực hướng về mình, giọng ca Mùa cô đơn lên tiếng phủ nhận việc có người nói cô và êkip cố tình lợi dụng hình ảnh không đẹp để thu hút sự chú ý từ dư luận.

Từ trước đến nay, Yến và êkip luôn giữ gìn hình ảnh trong sáng, gần gũi, thân thiện với khán giả, chưa bao giờ Yến có ý định theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm. Nếu Yến muốn cố ý gây scandal, chiêu trò… thì đã chọn những cảnh mà Yến biết chắc sẽ được soi kỹ như tại bãi biển, những cảnh bơi lội… để bày trò".

Theo lời Hoàng Yến, trong MV dù có nhiều phân đoạn quay ở biển, ở hồ bơi nhưng êkip của cô đều không lựa chọn trang phục bikini. Trong cảnh hồ bơi, dù diện đồ tắm Yến vẫn chọn bộ đồ tắm an toàn nhất, góc quay cũng hạn chế phô bày cơ thể nhằm hạn chế tối đa nhất rủi ro…

"Yến hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm, nếu nói rằng nổi tiếng rần trời thì chắc chắn không phải, nhưng ít nhất cũng không phải dạng vô danh muốn được chú ý bằng mọi giá", Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về sự cố lộ ngực trong MV mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Quay cảnh biển nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn mặc đồ vô cùng kín đáo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quay cảnh biển nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn mặc đồ vô cùng kín đáo.

Cho tới lúc này, khi MV gốc đã được gỡ xuống nhưng nhân vật chính chia sẻ, cô thực sự cũng không rõ sự cố lộ ngực ấy "nặng" đến mức nào, vì khi quay phân cảnh ấy, Yến có sử dụng miếng dán ngực. Theo đó, có thể do ánh sáng hay vì nguyên nhân nào khác, MV đã dính phải hình ảnh không đẹp.

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố, Yến và êkip đã lập tức gỡ bỏ MV, đồng thời thực hiện chỉnh sửa MV ngay trong đêm để có thể phát hành một bản thay thế. Tuy nhiên Yến không chia sẻ điều này trên trang cá nhân vì không muốn mọi người hiểu nhầm mình lợi dụng chiêu trò để câu khách… Hiện tại, Yến chỉ mong mọi việc có thể lắng xuống…”.


Close to me - Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về sự cố lộ ngực trong MV mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nữ ca sĩ tiết lộ Close to me là một trong những MV gặp nhiều việc không thuận lợi nhất của Hoàng Yến Chibi từ trước tới giờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ tiết lộ Close to me là một trong những MV gặp nhiều việc không thuận lợi nhất của Hoàng Yến Chibi từ trước tới giờ.

Chia sẻ với chúng tôi, Hoàng Yến cho biết thêm mặc dù hiện tại đang rất buồn và mệt mỏi, nhưng cô sẽ cố gắng lấy lại tinh thần để đáp ứng lịch làm việc dày đặc trong thời gian sắp tới, không phụ lòng người hâm mộ.

Ảnh + clip: nhân vật cung cấp

*Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!