Hoàng Yến Chibi tuyên bố: "Gia đình không tiếp tế" khi em trai cách ly

11:25 26/03/2020

Tình hình dịch Covid-19 những ngày qua đang là chủ đề rất được quan tâm. Đến thời điểm hiện tại, cũng có rất nhiều sao Việt như Châu Bùi, Lynk Lee, Khánh Linh vừa hoàn thành xong 14 ngày cách ly.

Thời điểm hiện tại cũng có nhiều người mới bắt đầu vào khu cách ly sau khi di chuyển từ vùng dịch về như Võ Hoàng yến và mới nhất là em trai của Hoàng Yến Chibi.

 
Hoàng Yến Chibi và em trai
Hoàng Yến Chibi và em trai

>>> Xem thêm: Chỉ mới 23 tuổi mỹ nhân Việt này đã sắm được 6 căn nhà tiền tỷ khiến CĐM thán phục

Hoàng Yến Chibi tuyên bố không tiếp tế cho em trai mình

Trên trang cá nhân, Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ khi em trai mình phải tạm nghỉ học ở nước ngoài để tránh dịch và trở về Việt Nam:

 
Hoàng Yến Chibi rất thân thiết với em trai mình
Hoàng Yến Chibi rất thân thiết với em trai mình

"6 lần đặt vé máy bay, các đại lý khác nhau, đủ mọi khó khăn gian truân. Chị thực sự cảm ơn những phúc đức ba mẹ tích cóp để em được về trong bình an như này, được ở khu quân đội, nay là ngày đầu tiên, chị mong em cố gắng giữ gìn sức khoẻ, trau dồi tập luyện thể thao, rồi mau chóng về nhà với gia đình nhé. Riêng chuyến này, gia đình không tiếp tế".

 
Cả gia đình Hoàng Yến Chibi trong dịp Tết vừa qua
Cả gia đình Hoàng Yến Chibi trong dịp Tết vừa qua

Được biết em trai cô nàng đang du học ở Philippines hơn một tháng nay, tuy nhiên do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các trường ở đất nước này cho nghỉ học, nên gia đình muốn cho em trai về nước yên tâm hơn. Sau khi về tới Việt Nam, cậu chàng được đưa tới khu cách ly ở Sóc Trăng. Em trai Hoàng Yến Chibi cũng chia sẻ về cuộc sống mình tại đây: "Trong khu cách ly khá thoải mái, được phục vụ đồ ăn và đo thân nhiệt điều độ".

>>> Có thể bạn chưa xem: Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau "cơn bão" Thất sơn tâm linh​

Hoàng Yến Chibi ở nhà tâm sự với mẹ nhiều hơn giữa mùa dịch COVID-19

Chia sẻ với YAN khi thời điểm hiện tại các sự kiện đều bị hủy, các sân khấu cũng đóng cửa, thì Hoàng Yến cũng tâm sự rằng:

"Không chỉ riêng mình, mà hầu hết các nghệ sĩ cũng lao đao chút ít. Tuy nhiên, mọi người cố gắng động viên nhau để vượt qua giai đoạn này. Vì cũng không thể đi đâu hơn nên Yến chọn cách ở nhà. Cũng nhờ được nghỉ ngơi nên Yến có thời gian tâm sự với mẹ nhiều hơn. Thời gian này, Yến cũng đang ngâm cứu một số kịch bản phim đang mời mình tham gia. Còn thời gian nữa, Yến dành cho việc thu âm một số ca khúc mới ở phòng thu tại nhà".

 
Gia đình Hoàng Yến Chibi
Gia đình Hoàng Yến Chibi

Ngay thời điểm có dịch bệnh bùng phát thì việc cách ly là một điều hết sức quan trọng. Do vậy, việc các nghệ sĩ vẫn nghiêm túc thực hiện cho mình và người thân trong gia đình rất đáng được hoan nghênh.

>>> Xem thêm: Hoàng Yến Chibi lần đầu hợp tác với Uni5 trong MV "Đời thiệt là phơi phới"

Thông qua YAN, Hoàng Yến Chibi cũng có những lời khuyên hữu ích cho dành mọi người giữa mùa dịch COVID-19:

- Mong mọi người ở nhà như lời kêu gọi của Chính phủ nếu không thật sự cần thiết để dịch mau qua nhanh.

- Trang bị các vật dụng thiết yếu như khẩu trang ra đường, nước rửa tay...

- Nhớ cập nhật thông tin thường xuyên (tin chính thống) để nắm bắt tình hình dịch bệnh và có cách phòng hiệu quả hơn.

Ảnh: NVCC

*Bạn nghĩ sao về việc Hoàng Yến Chibi không tiếp tế khi em trai bị cách ly? Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!