Hoàng Yến Chibi trở thành giám khảo cuộc thi cho teen

05/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Sau vai trò thí sinh trong Học viện Ngôi sao, cô bạn Hoàng Yến Chibi giờ đã trở thành giám khảo một cuộc thi do adidas NEO tổ chức.

- Bạn có thể tiết lộ với độc giả hoạt động sắp tới?

Chính là làm giám khảo đó (cười). Năm nay Yến được chọn làm đại sứ thương hiệu cho adidas NEO cùng với anh Huỳnh Anh, cuộc thi ảnh sắp tới chính là do nhãn hàng này tổ chức. Các bạn có thể đến cửa hàng chính thức của adidas NEO, chọn trang phục, phối đồ và chụp ảnh rồi gửi cho Ban tổ chức dự thi. Yến sẽ cùng với anh Huỳnh Anh chọn ra những bài thi xuất sắc nhất, bật mí là giải thưởng hấp dẫn lắm đó. Yến sẽ không thiên vị cho fan đâu nha! (cười)

- Lời khuyên mà “giám khảo Chibi” muốn gửi tới các bạn trẻ tham gia cuộc thi này là gì?

Thật ra thì lời khuyên của Yến chính là bạn cứ thực hiện theo như tinh thần cuộc thi thôi, “Live your style” – sống đúng với phong cách của bạn.


	
	“Live your style” – sống đúng với phong cách của bạn
“Live your style” – sống đúng với phong cách của bạn

- Là á quân của Học viện Ngôi Sao, Hoàng Yến Chibi đã có dự án gì nổi bật để khoe với độc giả chưa?

Sau khi rời khỏi Học viện Ngôi Sao, mình đã ra mắt hai dự án MV âm nhạc là ca khúc “Sống như những đóa hoa” của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng và tác phẩm “Một phút giây” do chính nhạc sĩ Thanh Bùi sáng tác dành riêng cho Hoàng Yến.  

- Dạo gần đây thấy Yến rất hay update ảnh ở Nga, đây là chuyến đi vì công việc hay chỉ là du lịch thôi?

Yến đi Nga theo lời mời của một công ty tổ chức sự kiện, thực hiện chương trình ca nhạc cho cộng đồng người Việt tại Nga. Dịp công diễn này Yến cũng muốn kết hợp để đi du lịch luôn. Tuy nhiên lịch diễn khá căng, 20 ngày ở Nga thì 2/3 số ngày tập trung cho công việc rồi. Mình chỉ có thể tranh thủ ít thời gian còn lại để tìm hiểu văn hóa và cảnh đẹp của nước Nga thôi. Thời tiết rất lạnh, hầu như mỗi ngày đều xuống đến âm độ nên chủ yếu ngoài thời gian đi show thì Yến tham gia các hoạt động ở trong nhà.


	
	Cô nàng Chibi chia sẻ ảnh chuyến đi lưu diễn dài ngày ở Nga
Cô nàng Chibi chia sẻ ảnh chuyến đi lưu diễn dài ngày ở Nga

- Mẹ của Yến luôn theo sát chăm sóc cho bạn, vừa rồi bạn cũng dành bài hát mới để tặng cho mẹ nhân dịp 20/10, cuộc sống của hai mẹ con ở thành phố mới như thế nào?

Yến rất may mắn vì luôn có mẹ ở bên cạnh để chăm sóc và yêu thương mình. Lúc mới vào Sài Gòn, vì chưa quen với môi trường sống ở đây nên cũng hơi vất vả một chút. Bây giờ hai mẹ con đã hòa nhập với cuộc sống ở đây rồi nên mọi việc cũng ổn định hơn. 


	
	Mẹ Yến luôn đồng hành sát cánh cùng Yến trong các hoạt động
Mẹ Yến luôn đồng hành sát cánh cùng Yến trong các hoạt động

- Từ giờ đến cuối năm, Yến có dự án âm nhạc nào mới không?

Tính từ giờ đến sinh nhật của mình thôi thì đã có hai sản phẩm âm nhạc rồi. Ngoài MV “Cơn mưa chiều” thì vào dịp sinh nhật mình sẽ ra mắt một MV mới như món quà tri âm tặng fan đã luôn ủng hộ. Đến 10/11, sau chuyến lưu diễn ở Nga, Yến sẽ trở lại Việt Nam và dành toàn bộ thời gian còn lại tháng 11 để tập trung vào lịch quay cho MV mới này. Về nội dung sản phẩm, Yến xin giữ bí mật để làm món quà bất ngờ. Các bạn nhớ đón xem nhé!

Tham gia “Live your style” của adidas NEO do Hoàng Yến Chibi làm giám khảo rất đơn giản, bạn chỉ việc:

- Like fanpage chính thức của adidas https://www.facebook.com/adidasVN

- Đến các cửa hàng adidas NEO ở Hà Nội và thành phố HCM để tự làm stylist cho chính mình, chụp lại những bộ cá tính thời trang nhất

- Gửi ảnh dự thi kèm thuyết trình ngắn gọn về địa chỉ mail: liveyourstylevn@gmail.com

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại: bit.ly/adidasVN