Hoàng Yến Chibi tái xuất mạnh mẽ sau thành công "Thất sơn tâm linh"

10:36 04/09/2020

Hoàng Yến Chibi được xem như là nữ ca sĩ - diễn viên đa tài của làng giải trí Việt, trong vài năm trở lại đây, cô gái 9X có nhiều "cú hit" để đời cho mình.

Những bộ phim điện ảnh mà Hoàng Yến Chibi tham gia trong vài năm qua luôn tạo được hiệu ứng tốt như Tháng Năm Rực Rỡ, Thất Sơn Tâm Linh, Ngôi Nhà Bươm Bướm...


Hoàng Yến Chibi có nhiều bộ phim tạo được "cú hit"
Hoàng Yến Chibi có nhiều bộ phim tạo được "cú hit"

>>>Xem ngay: Sao Việt kiếm tiền làm MV: Hòa Minzy bán túi, Hoàng Yến Chibi bán nhà

Hoàng Yến Chibi trở lại đường đua điện ảnh

Sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng", mới nhất, Hoàng Yến Chibi đã trở lại đường đua điện ảnh khi tham gia tác phẩm của đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn. 


Hoàng Yến Chibi: "Tôi đã quen dần với chuyện bị chấn thương với phim mới"
Hoàng Yến Chibi: "Tôi đã quen dần với chuyện bị chấn thương với phim mới"

Hoàng Yến Chibi cho biết: "Để chuẩn bị cho dự án lần này, Yến đã dành rất nhiều thời gian trau dồi võ thuật và tập luyện võ thuật với ê-kíp. Mặc dù quá trình luyện tập lẫn ghi hình bộ phim tương đối vất vả, tuy nhiên, nhờ tham gia dự án Thất Sơn Tâm Linh hồi năm ngoái, tôi đã quen dần với chuyện bị chấn thương hay phải đóng những cảnh trầy da tróc vẩy".

>>>Đừng bỏ qua: Ca sĩ đi đóng phim: Sơn Tùng M-TP "gây bão", Hoàng Yến đạt giải thưởng

Hoàng Yến Chibi rất sợ khi bị nói 1 màu

Hoàng Yến Chibi nói thêm: “Làm diễn viên rất sợ bị khán giả nhận xét một màu. Ai cũng muốn chứng minh nhiều góc độ, khía cạnh và khả năng của bản thân ở nhiều dạng nhân vật khác nhau...


Hoàng Yến Chibi: "Mọi quyết định, sự lựa chọn của tôi trong công việc đều được tham khảo và có sự cân nhắc rất kỹ"
Hoàng Yến Chibi: "Mọi quyết định, sự lựa chọn của tôi trong công việc đều được tham khảo và có sự cân nhắc rất kỹ"

Khi nhận kịch bản, tôi nghiên cứu rất nhiều về nhân vật, xem nó có thật sự có đất diễn và bộc lộ những gì khán giả chưa thấy, chưa biết về Hoàng Yến Chibi... Điều này còn phụ thuộc vào sự nỗ lực rất lớn của mỗi cá nhân nữa... Mọi người đều biết nghệ thuật còn phải có cái duyên nữa, không phải muốn gì đều có được ngay và luôn... Mọi quyết định, sự lựa chọn của tôi trong công việc đều được tham khảo và có sự cân nhắc rất kỹ”.


Hoàng Yến Chibi hi vọng khán giả sẽ ủng hộ phim mới của mình
Hoàng Yến Chibi hi vọng khán giả sẽ ủng hộ phim mới của mình

Hoàng Yến Chibi hi vọng bộ phim điện ảnh mà nữ diễn viên hợp tác cùng đạo diễn Đức Thịnh sẽ là tác phẩm mà nhiều người đón nhận trong thời gian tới.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hoàng Yến Chibi tuyên bố: "Gia đình không tiếp tế" khi em trai cách ly

Ảnh: NVCC

Hoàng Yến Chibi chia sẻ về việc bỏ tiền tỷ để thực hiện MV

Vừa qua, Hoàng Yến Chibi chia sẻ những khó khăn khi thực hiện MV Cánh hoa tổn thương: “Ngày xưa ba mẹ em xây nhà phải vay tiền, em thương  ba mẹ vất vả. Nay tự mình ở trong căn nhà do mình làm nên ở tuổi 25, em thấy tự hào lắm.

Vì thế, với MV này em quyết định mình phải làm thật chỉn chu dù mất thời gian, công sức. Em quyết tâm lần này có phải bỏ mấy tỷ cũng được, phải bán nhà xe cũng được. Rất may là MV sau khi làm xong rất nhiều khán giả và các anh chị trong giới khen ngợi MV đẹp như một bộ phim điện ảnh. Với em như vậy là hạnh phúc”.