Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau "cơn bão" Thất sơn tâm linh

12:00 06/11/2019

Năm 2019 được xem là năm có dấu ấn của Hoàng Yến Chibi ở lĩnh vực điện ảnh, sau Ngôi nhà bươm bướm, dự án đưa tên tuổi của Hoàng Yến Chibi lên nấc thang mới và có tính bước ngoặt chính là vai Sỏi trong Thất sơn tâm linh.

>>> Xem thêm: Phim của Trần Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi dự LHP quốc tế Busan 2019

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau

>>> Xem ngay: Vừa "đám cưới" xong, Hoàng Yến Chibi khẳng định chỉ là bạn bè với Liên Bỉnh Phát

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Tôi hạnh phúc và cảm thấy tràn đầy hứng thú khi được bận rộn như thế. Công việc nhiều lúc khiến mình có áp lực thật nhưng nếu không được làm việc mới càng bứt rứt và khó chịu hơn rất nhiều. Cơ hội đến với người nghệ sĩ không phải lúc nào cũng có nên mình phải biết nắm bắt để sống đúng với danh hiệu diễn viên – ca sĩ mà khán giả đang gọi”.

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau

Hoàng Yến Chibi sẵn sàng trở lại sau

Hoàng Yến Chibi cũng tiết lộ thêm: "Từ nay đến cuối 2019 sẽ tạm ngưng về diễn xuất. Cô đang rục rịch trở lại với âm nhạc để không bị suốt ngày bị cho mê diễn xuất nên bỏ bê ca hát. Từ đầu năm đến nay Hoàng Yến Chibi thừa nhận chưa có một sản phẩm âm nhạc nào được ra mắt đúng nghĩa hoành tráng nhất. Cô chỉ phát hành lẻ tẻ một số ca khúc tự sáng tác hay kết hợp với một số đồng nghiệp. “Đúng là có hơi tủi thân chút xíu khi vắng mặt trên bản đồ hay đường đua Vpop suốt thời gian qua nhưng phải khẳng định rằng Yến chưa bao giờ bỏ bê ca hát. Trong thời gian đi diễn, Yến vẫn tìm tòi bài mới, lên ý tưởng để mong thực hiện một sản phẩm chỉn chu… Yến vẫn nhận lời đi hát ở nhiều show, tiếp xúc với nhiều bạn học sinh, sinh viên… Chỉ là do Yến chưa có được bản hit lớn trong năm nên mọi người mới thấy có hơi yên ắng vậy thôi. Đúng là Yến hơi có lỗi với fan một chút khi bắt mọi người phải chờ đợi… Nhưng hãy cho Yến một chút thời gian nữa thôi, mọi người sẽ thấy Yến trở lại như thế nào với danh xưng ca sĩ này”.

Cùng với nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi cho biết đã khởi động các dự án kinh doanh riêng vào thời điểm “bận rộn không ngửng mặt” lên được này. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN