Hoàng Yến Chibi nghĩ quẩn, muốn kết thúc cuộc đời khi ở Hàn Quốc

18:15 27/02/2020

Hoàng Yến Chibi xuất phát từ vị trí ca sĩ và được nhiều khán giả biết đến thông qua ca khúc debut Ngây Ngô. Kể từ đó, giọng ca trong trẻo cùng hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn, trẻ trung, đáng yêu đã tạo được ít nhiều dấu ấn với khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, sau những năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, khán giả còn biết đến Hoàng Yến thông qua vai trò diễn viên với loạt vai chính điện ảnh vô cùng xuất sắc. Thậm chí mới đây, cô nàng còn đạt Cánh Diều Vàng cho thành tích điện ảnh của mình.


Hoàng Yến nhận Cánh Diều Vàng mới đây

>>> Liên quan: Hoàng Yến: "Giải Bông Sen Vàng như phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như mình"

Hoàng Yến Chibi: "Làm nghệ thuật mệt mỏi lắm!"

Trong một bài phỏng vấn của Vietnamnet mới đây, khi được hỏi đến quyết định tách ra riêng với mẹ sau một thời gian dài hai mẹ con đồng hành cùng nhau, Hoàng Yến giải bày:

"Làm nghệ thuật mệt mỏi lắm! Có những quãng thời gian tôi không muốn gắt với mẹ nhưng không hiểu sao tôi lại cứ gắt. Tôi không biết đó có phải là tôi nữa hay không. Những câu nói gắt gỏng với mẹ cứ thế phun ra tôi không kiểm soát được. Kể cả bạn bè chẳng hạn, ví dụ ai nói với tôi một câu chuyện rất nhẹ nhàng thôi, nếu tôi không thấy hợp tôi cũng gắt gỏng, quát lên, hét lên. 


Hình ảnh mới nhất của Hoàng Yến và mẹ

Cho nên tôi nghĩ mình cần phải tách mẹ ra. Thứ nhất để bảo vệ tâm lý cho gia đình mình. Thứ hai để cho mình cũng có một không gian riêng đi sớm về muộn cũng không phiền hà gì. Tất nhiên, ở với mẹ tôi sướng vô cùng mẹ lo ăn uống đầy đủ như một công chúa không phải lo lắng gì. Nhưng ai rồi cũng lớn,  tôi cũng đã trưởng thành cần phải thời gian để suy xét sắp xếp cuộc đời mình".


Mẹ con Hoàng Yến Chibi luôn đồng hành cùng nhau trong mọi công việc

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt bức xúc khi Ngô Thanh Vân vuột giải vào tay Hoàng Yến

Hoàng Yến Chibi từng nghĩ quẩn muốn kết thúc cuộc đời tại Hàn Quốc

Trước quá nhiều áp lực của sự nổi tiếng và guồng công việc, Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ ở bài phỏng vấn về ý định nghĩ quẩn của mình:

"Có lần tôi đã nghĩ tới chuyện tự tử ở Hàn Quốc. Đứng ngay giữa ngã tư đường, cảm giác của tôi lúc đó giống như mọi người xem MV ca nhạc ấy, lạc lõng, quay tứ phía. Đầu tôi chỉ nghĩ điều duy nhất là tại sao tại sao, mình đang làm gì ở chốn này vậy. Đó là lần tôi đi Busan cùng đoàn làm phim Tháng Năm Rực Rỡ.


Hoàng Yến mặc Hanbok tại Hàn Quốc

Lúc đó tôi vừa đóng xong 3 phim liên tiếp. Với 3 nhân vật khác nhau, quang thời gian đó, tôi không có khoảng nghỉ dành cho mình những cảm xúc và tính cách của nhân vật cứ ám ảnh trong đầu tôi, tôi đi chơi cũng không vui nữa. Nhưng may thay, tôi tự thoát ra khỏi ý nghĩ tiêu cực đó".


Vai diễn trong Tháng Năm Rực Rỡ mang lại nhiều thành tích cho Hoàng Yến

Có thể thấy, để đổi lấy sự thỏa mãn trong đam mê hay danh vọng nghệ thuật thì người nghệ sĩ cũng sẽ phải đánh đổi lại bằng những áp lực vô hình khôn nguôi. Mong rằng với một nghệ sĩ tài năng như Hoàng Yến, cô nàng sẽ không còn lặp lại những suy nghĩ không hay như thế nữa.

>>> Xem ngay: Lynk Lee xuất hiện điệu đà - e ấp bên Hữu Vi, làm lu mờ cả dàn mỹ nữ Khả Ngân, Hoàng Yến

Sinh năm 1995, Hoàng Yến Chibi đến nay đã sở hữu cho mình một gia tài đồ sộ các tác phẩm màn bạc mình tham gia từ vai chính đến phụ, có thể kể qua vài tác phẩm nổi bật như Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Tháng Năm Rực Rỡ, Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái), Ngôi Nhà Bươm Bướm,... Riêng với vai diễn Hiểu Phương trong Tháng Năm Rực Rỡ, Hoàng Yến đã đem về cho mình 2 giải Nữ Chính Xuất Sắc Nhất tại Liên Hoan Phim Việt Nam Cánh Diều Vàng. Trong năm 2020, Hoàng Yến Chibi có tiếp 2 tác phẩm sắp ra mắt là Bí Mật Của Gió Cuốc Xe Nửa Đêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN