Hoàng Yến Chibi chia sẻ về việc bỏ tiền tỷ để thực hiện MV

11/06/2020, 18:10 GMT+07:00

Tại talkshow Chuyện Cuối Tuần, Hoàng Yến Chibi một lần nữa nhìn nhận lại mọi thứ nữ ca sĩ đã từng có trong tay. Không còn vất vả chạy show như thời gian đầu đi hát, cô chấp nhận bỏ tiền tỷ ra để thực hiện MV để chứng minh bản thân chuyên tâm với nghề.

Trước những bày tỏ vô cùng thẳng thắn của Hoàng Yến Chibi, nhiều khán giả cũng đồng tình và tỏ ra ủng hộ nữ ca sĩ trên con đường nghệ thuật sắp tới.

 
Hoàng Yến Chibi trải lòng về việc làm MV của các ca sĩ hiện nay (Ảnh: NVCC).
Hoàng Yến Chibi trải lòng về việc làm MV của các ca sĩ hiện nay (Ảnh: NVCC).

>>>Xem ngay: Sao Việt kiếm tiền làm MV: Hòa Minzy bán túi, Hoàng Yến Chibi bán nhà

Hoàng Yến Chibi tiết lộ vào Sài Gòn ở nhà thuê 4 triệu đồng, sau 5 năm đầu tư gần tiền tỷ cho MV

Hoàng Yến Chibi tiết lộ, MV mới đây nhất là Cánh hoa tổn thương cô đã bỏ ra hơn 1 tỷ để thực hiện nó. Để có được tiền làm MV này, Hoàng Yến Chibi đã phải trải qua thời kì gian khó khi vào TP HCM lập nghiệp, ở nhà thuê 4 triệu đồng, sau đó cô cật lực chạy show.

 
Cô nàng thẳng thắn bày tỏ qua điểm của mình (Ảnh: NVCC).
Cô nàng thẳng thắn bày tỏ qua điểm của mình (Ảnh: NVCC).

Đến nay, sau 5 năm, cô đã mua được nhà và xe và không còn phải lo lắng chuyện tiền bạc. Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn vì có mẹ giữ tiền hộ nên luôn biết chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên, với MV này thì cô quyết tâm phải làm thật chỉn chu dù tốn kém, có phải bán nhà hay xe đi chăng nữa:

“Ngày xưa ba mẹ em xây nhà phải vay tiền, em thương  ba mẹ vất vả. Nay tự mình ở trong căn nhà do mình làm nên ở tuổi 25, em thấy tự hào lắm. Vì thế, với MV này em quyết định mình phải làm thật chỉn chu dù mất thời gian, công sức. Em quyết tâm lần này có phải bỏ mấy tỷ cũng được, phải bán nhà xe cũng được. Rất may là MV sau khi làm xong rất nhiều khán giả và các anh chị trong giới khen ngợi MV đẹp như một bộ phim điện ảnh. Với em như vậy là hạnh phúc”.

>>>Đừng bỏ qua: Ca sĩ đi đóng phim: Sơn Tùng M-TP "gây bão", Hoàng Yến đạt giải thưởng

Hoàng Yến Chibi khẳng định làm MV để chứng tỏ chuyên nghiệp, không phải để khoe mẽ với ai

Nhận xét về tình hình MV trên thị trường hiện nay, Hoàng Yến Chibi cho biết, chất lượng MV hiện nay tốt hơn hẳn. Trước đây, MV chỉ là minh họa cho bài hát, hình ảnh rất đơn giản, nay thì mỗi MV đều như một câu chuyện, thậm chí giống một bộ phim điện ảnh được đầu tư trang phục và kĩ xảo vô cùng tốt. Có những MV ca nhạc còn chia thành nhiều tập vô cùng hấp dẫn.

 
Hoàng Yến Chibi trong tạo hình của MV Cánh hoa tổn thương (Ảnh: FBNV).
Hoàng Yến Chibi trong tạo hình của MV Cánh hoa tổn thương (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng cho biết, các MV hiện nay đang thiếu đi một điều vô cùng quan trọng, đó là thể hiện bản sắc văn hóa Việt: “Ca sĩ nước nào thì MV phải mang bản sắc quốc gia của nước đó. MV hay, kĩ xảo tốt, hình ảnh đẹp nhưng làm không ra chất của Việt Nam thì rất tiếc”.

 
Cô nàng đã có một MV thành công, tạo được nhiều dấu ấn (Ảnh: FBNV).
Cô nàng đã có một MV thành công, tạo được nhiều dấu ấn (Ảnh: FBNV).

Hoàng Yến Chibi đồng ý với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng và cho rằng đây là một lời gợi ý tốt giúp cô hoàn thiện hơn khi làm các MV tiếp theo. Nữ ca sĩ cũng cho biết, trong tương lai nếu làm MV cô sẽ cố gắng chọn đề tài liên quan đến lịch sử Việt Nam để đưa vào dù đề tài này rất khó.

Những chia sẻ đầy thẳng thắn của giọng hát Cánh hoa tổn thương đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy đồng tình. Nhiều fan hâm mộ còn gửi lời chúc đến cô nàng sau những nỗ lực và cố gắng của Hoàng Yến trong suốt quá trình dài hoạt động nghệ thuật.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hoàng Yến Chibi tuyên bố: "Gia đình không tiếp tế" khi em trai cách ly

Ảnh: Tổng hợp

Hoàng Yến Chibi không chạy theo trào lưu

Hoàng Yến Chibi cho biết, cô không bao giờ chạy theo trào lưu mà chỉ làm theo sức của mình. Bản thân nữ ca sĩ từng có thời chạy show chỉ được cát-xê 20 đến 30 ngàn đồng nên hiểu đồng tiền kiếm ra khổ thế nào, do đó, cô nghĩ rằng nếu có tiền thì mới làm, còn không thì sẽ không làm.

Theo Hoàng Yến Chibi, trước đây cô cũng đã từng ra khá nhiều MV, tuy nhiên các MV của cô đều không phải là hit, cô cũng tự nhận mình không phải người đi đầu, vì thế,  Hoàng Yến Chibi cho rằng, cô làm MV không phải là để chứng tỏ bản thân hay khoe khoang điều gì. Với Hoàng Yến Chibi, đã là nghệ sĩ thì phải có sản phẩm âm nhạc, và vì thế, cô làm MV là để khẳng định mình hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, nghiêm túc chứ không phải là người qua loa, vô tâm.