Hoàng Yến Chibi nhắn nhủ Dương Khắc Linh: "Mong anh chăm sóc cho vợ của em thật kĩ"

04/06/2019, 08:50 GMT+07:00

Chứng kiến được phút giây trọng đại và ý nghĩa của cuộc đời người bạn thân, Hoàng Yến Chibi đã không giấu được nước mắt.

Vào cuối tuần qua, đám cưới của nhạc sĩ Dương Khắc LinhSara Lưu đã được diễn ra tại một khách sạn sang trọng hàng đầu ở TP HCM. Đến dự sự kiện này, rất đông nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh,...

Hoàng Yến Chibi nhắn nhủ Dương Khắc Linh:

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, bạn thân của cô dâu - nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã bày tỏ cảm xúc của mình trong lần đi đám cưới. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Vậy là chính thức Lưu Ngọc Duyên đã đi lấy chồng, một cách công khai và đầy ngoạn mục, bởi vì chính Duyên là người nói sẽ chống mắt lên xem chị em đi lấy chồng trước rồi mới lấy. Ấy thế mà, dòng đời xô đẩy, bả cưới trước, cưới đầu tiên.

Hoàng Yến Chibi nhắn nhủ Dương Khắc Linh:

Qua đám cưới của người bạn thân đầu tiên cưới, cảm giác lúc anh Linh cầm tay Duyên từ ba của Duyên xong rồi cúi đầu cám ơn bác xong rồi dắt Duyên đi úi giời tôi khóc, khóc như một đứa trẻ vì thật may mắn, 1 đứa con gái đàn ông như Duyên cũng lấy được chồng…

Từ hôm nay, chị sẽ trở thành vợ, thành người phụ nữ của gia đình, em đề nghị chị cần phải biết nấu ăn nhiều hơn, bớt ất ơ hơn, bớt não cá vàng đi, phải lên kế hoạch cho những chuyến đi tương lai sắp tới (phải có em), chị sẽ gồng gánh trách nhiệm xây dựng hạnh phúc gia đình (em cố tình làm quan trọng lên để chị phải thật sự nghiêm túc vào.

Còn anh Linh, từ giờ vợ của em sẽ là chồng của người khác, mong anh chăm sóc cho vợ của em thật kĩ để bả nữ tính hơn chứ không nhìn ảnh trên báo em thấy thì đúng là 2 người đàn ông lấy nhau… Hãy yêu thương nhau và hạnh phúc trăm năm. Từ giờ, tay Duyên em trao cho anh nhé".

Cận cảnh bức ảnh ghi lại khoảnh khắc khiến cho giọng ca sinh năm 1995 xúc động đến không giấu được nước mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCận cảnh bức ảnh ghi lại khoảnh khắc khiến cho giọng ca sinh năm 1995 xúc động đến không giấu được nước mắt.

Hoàng Yến Chibi nhắn nhủ Dương Khắc Linh:

Trước ngày tổ chức đám cưới, Hoàng Yến Chibi, Sara Lưu và các cô bạn đã cùng nhau đi nghỉ dưỡng, tổ chức tiệc chia tay độc thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrước ngày tổ chức đám cưới, Hoàng Yến Chibi, Sara Lưu và các cô bạn đã cùng nhau đi nghỉ dưỡng, tổ chức tiệc chia tay độc thân.

Trải qua bao sóng gió, điều tiếng, Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng đã về chung nhà. Đây là cái kết hạnh phúc mà khiến cho người bạn thân như Hoàng Yến Chibi cũng cảm thấy ấm áp lây.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!