"Hoàng tử U23" Đức Huy: Trên mạng thì "hóa sói", khi phỏng vấn lại cực lễ phép "nai tơ"

14:59 01/09/2018

Trên mạng xã hội đanh đá bao nhiêu, thì khi trả lời phỏng vấn lại ngoan hiền, lễ phép bấy nhiêu nên Đức Huy bị fan trêu chọc mãi không thôi.

Vào chiều nay, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận tranh hạng 3 HCĐ vô cùng quan trọng tại ASIAD 2018 với tuyển UAE. Trước thềm trận đấu diễn ra 1 ngày, “hoàng tử” của tuyển Việt Nam - Phạm Đức Huy đã có phần trả lời phỏng vấn vô cùng nghiêm túc khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sở dĩ các fan phải rần rần vì màn trả lời phỏng vấn của Phạm Đức Huy bởi trên MXH, “hoàng tử” vốn khá “dữ”. Mỗi bài đăng, mỗi bình luận của Đức Huy đều cực “gắt”, cho thấy độ “đanh đá” không phải dạng vừa của chàng cầu thủ được mến mộ nhất nhì tuyển Việt Nam.


Loạt bằng chứng tố Đức Huy chưa bao giờ thôi "gắt" trên MXH.
Loạt bằng chứng tố Đức Huy chưa bao giờ thôi "gắt" trên MXH.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trước thềm trận đấu tranh HCĐ với tuyển UAE diễn ra, Phạm Đức Huy lại cực lễ phép, thậm chí có người còn nhận xét anh chàng quá mức “nai tơ” khi trả lời phóng viên.

Dù không còn “đanh đá” như trên MXH, song một Đức Huy hiền lành, “nhẹ nhàng” khi trả lời từng câu hỏi của phóng viên cũng rất dễ thương khiến người hâm mộ phải đổ ầm ầm.

Trong cuộc phỏng vấn, Đức Huy cho biết, anh cùng các đồng đội khá là buồn vì trận thua Hàn Quốc. Tuy nhiên, cả đội đã vượt qua và sẽ cố gắng tập trung hết sức cho trận đấu gặp UAE vào chiều ngày 1/9.

Đánh giá về đối thủ của mình, Đức Huy cho biết “Là một đối thủ tới từ Tây Á, có thể hình khá tốt, hầu hết ở lứa tuổi U21, có khả năng tấn công trung lộ tốt nên sẽ là một đối thủ khá khó chịu với tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, ở đội tuyển chúng ta lại có khá nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như anh Quyết."


Tuyển Việt Nam trong buổi tập trước trận gặp UAE.
Tuyển Việt Nam trong buổi tập trước trận gặp UAE.

Là cầu thủ quan trọng trong đội hình của tuyển Việt Nam tham dự ASIAD năm nay, Đức Huy khiến nhiều người hâm mộ phải ngưỡng mộ bởi tinh thần thi đấu không biết mệt mỏi của mình. Hi vọng trong trận đấu sắp tới, “hoàng tử” của tuyển Việt Nam sẽ tỏa sáng, mang lại kết quả tốt nhất cho đội tuyển nước nhà.

(Ảnh: Internet)