Hoàng Tử Thao và "người tình trong mộng" IU hiếm hoi chung khung hình

08:15 23/11/2020

Gần đây, Cbiz lẫn Kbiz đều xôn xao khi Hoàng Tử Thao - cựu thành viên EXO tuyên bố yêu thầm một ca sĩ Hàn Quốc. Cư dân mạng nhanh chóng suy đoán cô gái này là IU.

Tin đồn bắt đầu được lan truyền, hình ảnh cũ của Hoàng Tử Thao và IU bị cư dân mạng "đào mộ". Từng dự cùng sự kiện nhưng nam diễn viên lại không mấy để ý đến IU.

 
Hoàng Tử Thảo khuấy đảo Cbiz lẫn Kbiz. (Ảnh: Pinterest)
Hoàng Tử Thảo khuấy đảo Cbiz lẫn Kbiz. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bài viết liên quan: Nhiều dân mạng đồng lòng tin IU "tẩy trắng" giỏi nhất lịch sử K-pop

Hoàng Tử Thao - IU chung khung hình

Mới đây, cư dân mạng đã tìm lại một sự kiện cũ tại Hàn Quốc cả Hoàng Tử Thao lẫn IU đều tham dự. Khi đó, IU ngồi ở bàn phía trước Hoàng Tử Thao. Tuy nhiên, thái độ của nam ca sĩ lúc này lại không mấy để tâm đến IU. Thậm chí, khi phóng to bức ảnh lên, cư dân mạng còn nhận ra biểu cảm có phần lạnh lùng của Hoàng Tử Thao.

 
IU và Hoàng Tử Thao từng dự sự kiện chung tại Hàn Quốc. (Ảnh: Weibo)
IU và Hoàng Tử Thao từng dự sự kiện chung tại Hàn Quốc. (Ảnh: Weibo)

Trên mạng xã hội xứ Trung, cư dân mạng bàn luận rôm rả về bức ảnh này. Nhiều người cho rằng có thể đây là thời điểm cựu thành viên EXO vẫn chưa thích IU. Phải đến hiện tại, Hoàng Tử Thao mới thích IU cuồng nhiệt, lại còn xem cô là "nữ thần" trong lòng.

 
Phóng to ảnh netizen mới thấy Hoàng Tử Thao lúc này không để ý đến IU. (Ảnh: Weibo)
Phóng to ảnh netizen mới thấy Hoàng Tử Thao lúc này không để ý đến IU. (Ảnh: Weibo)

>>> Bạn muốn biết: IU sẽ tung album vào cuối 2020, "tuyên chiến" với BTS và BLACKPINK

Hoàng Tử Thao muốn cưới nữ ca sĩ Hàn Quốc

Tối 21/11 vừa qua, Hoàng Tử Thao livestream trên mạng xã hội. Anh bất ngờ chia sẻ với fan đang yêu thích một nữ ca sĩ Hàn Quốc, từng nhắn tin riêng cho người này nhưng không nhận được hồi âm. Nam diễn viên còn chia sẻ nếu đối phương đồng ý lời tỏ tình sẽ lập tức công khai và cưới cô ấy. 

 
Hoàng Tử Thao tiết lộ yêu một nữ ca sĩ Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoàng Tử Thao tiết lộ yêu một nữ ca sĩ Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo dõi Instagram của Hoàng Tử Thao, cư dân mạng phát hiện trong số những người anh follow, IU là nữ ca sĩ Hàn Quốc duy nhất. Ngoài ra, Hoàng Tử Thao còn đăng ảnh mình và IU trên Weibo nhưng đã xóa ngay sau đó. Hành động này càng làm nhiều người tin rằng "nữ thần" của Tử Thao là IU.

 
Cư dân mạng cho rằng IU là người trong mộng của Tử Thao. (Ảnh: Pinterest)
Cư dân mạng cho rằng IU là người trong mộng của Tử Thao. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem ngay: Hoàng Tử Thao bị nghi hẹn hò nữ thực tập sinh của Sáng Tạo Doanh

Chuyện Hoàng Tử Thao công khai thích nữ ca sĩ Hàn Quốc lại làm nhiều người e ngại. Nhiều người bày tỏ quan điểm không muốn anh kết đôi với IU hay nữ thần tượng K-pop nào.

Ảnh: Tổng hợp

TIN ĐỒN TÌNH ÁI CỦA HOÀNG TỬ THAO

Hoàng Tử Thao là cựu thành viên EXO, khi trở về Trung Quốc hoạt động, anh chọn theo con đường diễn xuất. Là một diễn viên đình đám, Hoàng Tử Thao không tránh khỏi những lần vướng tin đồn tình ái. IU không phải cô gái duy nhất được cư dân mạng đồn đoán liên quan đến anh.

Cách đây không lâu, Hoàng Tử Thao bị nghi hẹn hò với một nữ thực tập sinh Sáng tạo doanh. Anh đã nhấn theo dõi Từ Nghệ Dương trên Weibo dù trước đó không theo dõi bất kỳ tài khoản nào. Khi Từ Nghệ Dương không thể debut, Hoàng Tử Thao đã đăng tải bài viết an ủi cô.

Trước đó, Hoàng Tử Thao còn bị cho là yêu đương với một sao nữ xứ Hàn Kim Min Hyun. Cả hai bị fan phát hiện những bằng chứng đi ăn chung, check-in cùng địa điểm.

Xem thêm tại đây!